3 bước đơn giản để có kiểu tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên

Không cần tốn nhiều tiền ra tiệm và mất hàng tiếng đồng hồ. Vài dụng cụ đơn giản bạn hoàn

Không cần tốn nhiều tiền ra tiệm và mất hàng tiếng đồng hồ. Vài dụng cụ đơn giản bạn hoàn toàn có thể tự tạo kiểu tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên tại nhà.

Hướng dẫn tạo kiểu tóc xoăn bồng bềnh chỉ với dây vải và gel tạo kiểu

Chuẩn bị dụng cụ

lam-toc-xoan

Dây vải, gel tạo kiểu tóc và giữ nếp hoặc kem tạo kiểu, lược, kẹp tóc.

Các bước tiến hành

Bước 1: Trước hết buộc dây vải lên ngang thái dương để bắt đầu tạo kiểu tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên. Sau đó sử dụng kem tạo kiểu hoặc gel giữ nếp thoa ra tay bôi đều lên tóc.

boi-kem

Bước 2: Chia thành từng lọn tóc nhỏ cuốn xung quanh dây vải đã buộc để tạo kiểu tóc xoăn. Các lọn tóc còn lại thực hiện tương tự cho đến hết. Cho tới lúc kết thúc sẽ tạo thành 1 vòng tròng xung quanh đầu.

chia-nho-toc

Bước 3: Muốn giữ được lâu nên chờ 1 đến 2 tiếng mới tháo ra. Các lọn tóc nên chia đều nhau như vậy xoăn sẽ đẹp hơn. Ngoài ra, cuốn chặt và gim chặt sẽ giữ nếp lâu hơn.

toc-xoan-yoon-na

Ưu điểm của cách tạo kiểu này đó là không tốn tiền, dễ làm, không làm hư hại tóc. Lưu ý khi mua kem tạo kiểu tóc xoăn nên chọn những thương hiệu uy tín. Một số sản phẩm kem tạo kiểu đang được ưa chuộng và dùng khá tốt như: Cream mềm tạo kiểu cho tóc xoăn Prosee AE-02

Chỉ với 3 bước đơn giản và với 2 dụng cụ gel tạo kiểu, dây vải có thể tự tạo kiểu tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên đi chơi cuối tuần với chàng.

 

 

 

 

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !