4 bước tạo kiểu tóc đẹp cho khuân mặt trái xoan

Với các bạn nữ sở hữu khuân mặt hình trái xoăn thích hợp với nhiều kiểu tóc. Chỉ với 4

Với các bạn nữ sở hữu khuân mặt hình trái xoăn thích hợp với nhiều kiểu tóc. Chỉ với 4 bước đơn giản dưới đây bạn hoàn toàn có thể tạo kiểu tóc bồng bềnh đuôi gà quyến rũ ngay tại nhà.

Cách nhận biết khuân mặt hình trái xoăn

cach-nhan-biet-khuon-mat-trai-xoan

Gương mặt lý tưởng nhất của phái nữ là mặt trái xoan. Mặt trái xoan cân đối, không quá nhiều góc cạnh. Để nhận biết được đo chiều dài mặt, đo khoảng cách từ từ chân tóc tới cằm, sau đó chia làm 3 phần. Mặt trái xoan sẽ có khoảng cách từ chân tóc tới lông mày chiếm 1/3 chiều dài gương mặt, từ chân mày đến đầu mũi cũng 1/3, từ mũi đến cằm cũng 1/3. Chiều dài hơn chiều rộng (nơi rộng nhất của gương mặt) của khuân mặt khoảng 1,5 lần.

Với khuân mặt hình trái xoăn có cằm thon gọn, gương mặt nhìn như trái xoan, quả trứng gà. Mặt trái xoăn thích hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau. Tuy nhiên người phương Đông không có sống mũi cao, việc chú ý vào phần trên của mái tóc, nên cho tóc phồng và nhiều lớp sẽ che được những khuyến điểm đó.

4 bước tạo kiểu tóc bồng bềnh đuôi gà cho khuân mặt trái xoan

Bước 1

mat-trai-xoan2

Đầu tiên chia tóc ra nhiều phần. Sau đó sử dụng máy xoăn để uốn phần dưới, tạo thành nhiều lọn tóc.

Bước 2

mat-trai-xoan1

Phần tóc mái dùng lược chải sao cho phồng lên. Phần tóc dưới cứ thả tự nhiên ngang vai.

Bước 3

mat-trai-xoan3

Nhẹ nhàng vuốt tóc ra sau. Đồng thời tóc dưới buộc cao kiểu đuôi gà. Sau đó sử dụng lược nhọn nhẹ nhàng kéo một ít tóc trên đỉnh đầu cho tóc phồng lên. Sử dụng keo xịt để giữ nếp cho tóc.

Kiểu tóc này khá đơn giản, dễ làm nhưng trông bạn sẽ vô cùng rạng rỡ. Đi học, đi chơi, dã ngoại đều sử dụng được. Ngoài ra có thể kết hợp được với đa dạng các trang phục khác nhau, tạo nét đẹp riêng cho người con gái Á Đông.

Ngoài kiểu tóc xoăn bồng bềnh đuôi gà còn có rất nhiều sự lựa chọn khác giành cho bạn. Tóc để mái, uốn xoăn nhẹ ở dưới. Kiểu này thường xuyên được nữ ca sỹ xinh đẹp Taylor sử dụng. Nếu bạn sở hữu khuân mặt trái xoăn thì đừng bỏ qua những kiểu tóc quyến rũ này.

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !