5 kiểu tóc màu nâu đẹp cho nam

Kiểu tóc màu nâu luôn là màu an toàn cho những ai không ưa mạo hiểm bởi nó tạo ra

Kiểu tóc màu nâu luôn là màu an toàn cho những ai không ưa mạo hiểm bởi nó tạo ra sự hiện đại nhưng không quá nổi bật. 

Xu hướng tóc, màu tóc luôn thay đổi, tuy nhiên kiểu tóc màu nâu cổ điển vẫn giữ vững được chỗ đứng trong làng thời trang tóc. Bởi các nhà tạo mẫu tóc kết hợp với các tone màu khác nhau tạo ra các biến thể tạo sự phá cách. Cùng chúng tôi điểm danh các kiểu màu tóc nâu đẹp không bao giờ lỗi mốt nhé.

Màu tóc nâu hạt dẻ

Với tone màu không quá sáng như màu ánh kim, không tối như màu đen, kiểu tóc màu nâu hạt dẻ giúp cho các chàng trở nên nổi bật, ấn tượng hơn. Đây là màu sắc rất phù hợp cho anh chàng có tính cách nhẹ nhàng. Nếu còn đi học hoặc làm công sở các chàng cũng có thể chọn cho mình màu tóc này.

5-kieu-toc-mau-nau-dep-cho-nam (1)

Màu tóc nâu đồng

Kiểu tóc màu tóc nâu đồng được cả phái mạnh và phái đẹp yêu thích, làm nổi bật gương mặt, tôn da. Đối với phái mạnh khi nhuộm tóc màu nâu đồng sẽ mang đến cho chàng dáng vẻ thư sinh nhưng vẫn rất nam tính, trẻ trung và phong cách.

5-kieu-toc-mau-nau-dep-cho-nam (2)

Màu tóc nâu ánh rêu 

Vẫn lấy màu nâu làm chủ đạo pha chút ánh rêu khiến mái tóc phong cách và”chất” hơn. Màu tóc nâu ánh rêu phù hợp với các chàng trai yêu thích sự bụi bặm, phá cách. Để thể hiện được đúng cái “chất” của kiểu tóc nâu ánh rêu bạn nên kết hợp với những trang phục thể thao khỏe khoắn, nam tính.

5-kieu-toc-mau-nau-dep-cho-nam (3)

Màu tóc nâu cam 

Sự kết hợp của tone màu nóng và tone màu trầm, màu tóc nâu cam không quá rực rỡ được nhiều chàng trai lựa chọn. Sẽ không còn gì để chê nếu màu tóc này kết hợp với kiểu tóc vuốt ngược cá tính, rẽ ngôi lãng mạn, hay để mái…

5-kieu-toc-mau-nau-dep-cho-nam (4)

Màu tóc nâu vàng

Màu tóc nâu vàng phù hợp với nam giới có làn da trung bình. Các chàng chỉ cần sử dụng một chút gel là có thể tạo ra cho mình nhiều kiểu tóc mới để có một khuôn mặt bảnh bao và thu hút mọi ánh nhìn.

5-kieu-toc-mau-nau-dep-cho-nam (5)

Bạn đã thực sự ưng ý kiểu tóc màu nâu nào mà chúng tôi cung cấp chưa. Hãy chọn ra một kiểu phù hợp nhé!

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !