Beauty salon Tân Thế Giới

Tại thành phố lớn nhất cả nước – Thành phố Hồ Chí Minh thì những địa chỉ tạo mẫu tóc

Tại thành phố lớn nhất cả nước – Thành phố Hồ Chí Minh thì những địa chỉ tạo mẫu tóc mọc lên nhan nhản, nhưng có lẽ cái tên Beauty salon Tân Thế Giới đã không còn xa lạ với nhiều người, nhất là các bạn trẻ ở Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với những gì mà Beauty salon Tân Thế Giới đã gây dựng trong những năm qua, nó đã chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, ngay cả những khách hàng ở xa khu vực Phường Tân Định, Quận 1 cũng tìm đến đây để được tư vấn thiết kế và tạo những mẫu tóc thời thượng nhất nhưng lại hợp với tính cách, nghề nghiệp cũng như cá tính riêng của mỗi người.

Salon Beauty Tan The Gioi

Hãy để mái tóc bạn lên tiếng

Mái tóc đẹp sẽ tạo cho bạn vẻ trẻ trung quyến rũ, đến với Beauty salon Tân Thế Giới, bạn sẽ sở hữu một mái tóc hợp gu nhất. Đây chính là sản phẩm của những tay kéo vàng chuyên nghiệp kết hợp với niềm đam mê không ngừng sáng tạo.

Salon Beauty Tan The Gioi 2

Nhiều năm qua Tân Thế Giới đã và đang là địa chỉ quen thuộc của các ngôi sao hàng đầu V-Showbiz. Không chỉ thế, Tân Thế Giới còn khẳng định được vị trí của mình, tạo dựng được thương hiệu uy tín khi trở thành đối tác tin cậy của Đài truyền hình tại Việt Nam trong các show diễn thời trang, tạo mẫu tóc cũng như nhiều tạp chí thời trang danh tiếng khác.

Tóc cũng có đời sống tinh thần

Nhiều khách hàng lần đầu tiên đến với Tân Thế Giới đã vô cùng ngạc nhiên và lạ lẫm khi nghe thấy câu châm ngôn của các chuyên gia tạo mẫu tóc nơi đây: “tóc cũng có đời sống tinh thần”. Thật vậy, ở Tân Thế Giới, tạo mẫu tóc không còn là một công việc thuần tuý mà nó đã biến thành niềm đam mê của các nhà thiết kế, những con người yêu sự học hỏi và sáng tạo không ngừng.

Để cảm nhận được điều đó, bạn chỉ cần ngồi xuống ghế và nhìn vào gương. Trong gương, bạn sẽ thấy các chuyên gia tạo mẫu tóc đang say mê với việc cắt, tỉa, tạo mẫu với những nét kéo rất chuyên nghiệp… và từ lúc nào, họ đã trở thành những nghệ nhân. Điều này có thể khiến nhiều khách hàng cảm thấy sáo rỗng và hoa mỹ. Tuy nhiên, một khi đặt chân đến đấy, bạn sẽ phải đồng tình ngay và chỉ trong ít phút bạn đã thấy mình rạng rỡ hơn nhiều so với kiểu tóc cũ trước đây.

Salon Beauty Tan The Gioi 5

Điều đặc biệt nữa khi đến với Tân Thế Giới là dù với những dịch vụ đơn giản nhất như: Cắt tóc nam, nữ hấp dầu, gội hay uốn tóc, duỗi thì mái tóc của bạn vẫn được chăm chút một cách tỉ mỉ và hoàn hảo nhất.

Đây mới chính là mái tóc của tôi

Với nhiều năm hoạt động trong ngành, Tân Thế Giới đã tạo dựng cho mình một thương hiệu uy tín, vì thế những khách hàng đặt chân đến đây ngày càng tăng lên đáng kể, từ những người bình thường đến các ngôi sao điện ảnh, ngôi sao ca nhạc, người mẫu,… của làng V-Showbiz. Và những ai đã từng một lần trải nghiệm cùng Tân Thế Giới thì đều trở thành khách hàng quen thuộc của Salon Tóc này.

Sở hữu mái tóc thời trang, cá tính với Beauty salon Tân Thế Giới

Nhiều người tìm đến Tân Thế Giới không chỉ vì họ được sở hữu mái tóc đẹp đầy cá tính và thời thượng mà còn bởi sự hài lòng tuyệt đối mà khách hàng cảm nhận được với các dịch vụ ở đây. Với từng khuôn mặt các chuyên gia tạo mẫu tóc sẽ tư vấn cho bạn kiểu tóc phù hợp nhất. Với khuôn mặt dài, mặt tròn hay mặt vuông thì kiểu tóc nào sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm cũng như làm nổi bật những đừng nét trên khuôn mặt, vì vậy khách hàng đến đây luôn cảm thấy an tâm và tin tưởng, cũng chính vì thế mà Beauty salon Tân Thế Giới đã đứng vững và không ngừng phát triển như ngày hôm nay.

Thông tin liên hệ

Beauty salon Tân Thế Giới

Địa chỉ: Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

PV Salon Tóc

 

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !