Bới tóc cô dâu đẹp

Xu hướng tóc bới cao được nhiều cô dâu lựa chọn trong mùa cưới 2013 và trong năm 2014 này,

Xu hướng tóc bới cao được nhiều cô dâu lựa chọn trong mùa cưới 2013 và trong năm 2014 này, kiểu tóc bới cao vẫn chưa hạ nhiệt.

Nếu bạn chuẩn bị làm cô dâu, hãy thử học làm kiểu tóc bới cao duyên dáng và đơn giản dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kiểu tóc vô cùng trẻ trung và dễ thương này.

Đặc biệt, kiểu tóc cô dâu bới cao có khá nhiều biến tấu, tùy theo sở thích cũng như trang phục, phụ kiện của cô dâu mà các nhà tạo mẫu sẽ chọn cách bới cao cân đối, lệch sang một bên, bới hình hoa, hay bất cứ sự sáng tạo nào khác. Cùng tham khảo kiểu tóc cô dâu đẹp này nhé!

toc boi co dau

Muốn tạo kiểu tóc cô dâu bới cao, bạn hãy tham khảo những bước cơ bản sau:

Đầu tiên, bạn hãy đánh rối mặt sau của phần tóc trên đỉnh đầu, sau đó chùm chiếc băng đô lên phần tóc vừa đánh phồng. Sau đó, bạn lần lượt cuốn ngược phần đuôi tóc vào chiếc băng đô. Nhớ là cuốn tóc lỏng tay thôi nhé để tạo độ bồng và độ lả lơi cho phần tóc búi nhé.

toc boi cao

Nếu bạn không thích dùng băng đô, có thể cuốn tóc rồi dùng cặp ghim cố định độ bồng cho búi tóc. Chỉ cần chú ý quan sát và khéo tay một chút là bạn có thể làm được.

toc co dau

Hiện nay, xu hướng tóc bới gọn gàng, tạo hình bông hoa đẹp mắt sau gáy được nhiều cô dâu lựa chọn. Bạn có thể kết hợp cùng váy cưới phong cách sang trọng, cổ điển sẽ vô cùng nổi bật.

Ngoài ra, với kiểu tóc này, cô dâu cũng dễ dàng lựa chọn khăn voan trùm hay voan cài thấp dưới búi tóc. Bạn sẽ có một vẻ đẹp hoàn hảo trong ngày cưới với style này.

toc boi cao dep

Không cần quá cầu kỳ và kiểu cách, những kiểu tóc bới đơn giản kết hợp với một vài phụ kiện chắc chắn sẽ đem lại vẻ đẹp cuốn hút cho cô dâu. Đơn giản và nhanh chóng, hãy cùng Salon Tóc tham khảo những kiểu bới tóc cô dâu đẹp cho ngày trọng đại.

PV Salon Tóc

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !