Các kiểu tóc buộc còn lâu mới lỗi mốt

Thời trang tóc thay đổi liên tục theo năm, theo mùa. Tuy nhiên có những kiểu tóc buộc dù có

Thời trang tóc thay đổi liên tục theo năm, theo mùa. Tuy nhiên có những kiểu tóc buộc dù có 100 năm vẫn luôn thời thượng, đẹp mà không bao giờ lỗi mốt. Điểm danh các kiểu tóc buộc ngự trị cả thế kỷ nhưng còn lâu mới lỗi mốt.

Tóc đuôi ngựa cá tính, năng động

toc-duoi-ngưa

Các kiểu tóc buộc cao khá đơn giản nhưng giúp bạn trông trẻ trung, năng động hơn. Với các bạn nữ có gương mặt trái xoan, không nhiều góc cạnh thì đây là kiểu tóc số 1 để diện đi chơi, sự kiện. Ưu điểm của kiểu tóc đuôi ngựa cá tính tạo vẻ thanh thoát và gọn gàng cho khuôn mặt của bạn.

Tóc đuôi ngựa buộc thấp nữ tính, gọn gàng

toc-duoi-ngua-buoc-thap

Tóc đuôi ngựa buộc thấp giúp tôn lên vẻ thanh lịch, trẻ trung. Cách thực hiện cũng không quá cầu kỳ. Chải tóc mượt để dễ dàng vào nếp. Buộc hơi cao một chút ở trên gáy.

Tóc buộc lỏng quyến rũ

toc-buoc-long

Tóc buộc lỏng được khá nhiều sao Hàn diện đi sự kiện. Phần tóc dưới buộc không quá chặt, phần tóc trên ôm nhẹ nhàng lấy khuân mặt. Với kiểu tóc này kết hợp trang điểm nhẹ nhàng trông bạn vô cùng lãng mạn chẳng khác nào cô công chúa.

Tóc buộc lệch ngây thơ, dễ thương

toc-buoc-lech

Tóc buộc lệch thích hợp với mọi màu tóc, độ dày mỏng khác nhau. Chỉ cần chải về 1 bên, sau đó buộc cố định tóc lại. Chẳng cần cầu kỳ với các kiểu tóc tốn nhiều tiền bạc hay kiểu tóc tết mất nhiều thời gian tóc buộc lệch vẫn có thể giúp thiếu nữ trông vô cùng đáng yêu.

Kiểu tóc này có thể đi chơi, hẹn hò thứ 7 hay đi làm tới công sở đều thích hợp. Trong trường hợp diện đi sự kiện nên kết hợp với các bộ đầm dài quyến rũ.

Tóc buộc kết hợp dập xù hay đánh rối

Nhiều khi một chút cách điệu nhỏ nhưng sẽ tạo một diện mạo mới cho bạn bằng các kiểu tóc mới. Tóc được buộc dập xù một chút tóc hoặc đánh rối đều trông khá lạ, đẹp.

Tóc buộc kết hợp phụ kiện đi theo

Băng đô, phụ kiện da bản to…trông cô nàng thêm quý phái. Những sự kiện nhỏ đi kèm nhưng giúp kiểu tóc bớt đơn điệu, trông ấn tượng hơn nhiều.

Kiểu tóc giấu lạ lẫm

kieu-toc-buoc-giau

Nhiều bạn nữ tóc dài thỉnh thoảng cũng muốn thay đổi bằng kiểu tóc ngắn. Tuy nhiên, không muốn cắt đi. Trong trường hợp này bạn có thể sử dụng kiểu tóc giấu. Mọi người sẽ vô cùng kinh ngạc khi mái tóc của bạn hôm nay ngắn mai lại dài nhanh trở lại.

Cách thực hiện khá đơn giản sau khi buộc lỏng tóc ở phía sau giấu toàn bộ tóc vào bên trong. Dùng gim tóc chặt lại. Tốt nhất nên để tóc xoăn làm kiểu tóc giấu này sẽ trông sẽ như kiểu đầu bob. Sẽ chẳng ai nghi ngờ mái tóc dài của bạn được giấu ngọn ngàng ở bên trong.

 

 

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !