Các kiểu tóc mái đẹp cá tính

Các kiểu tóc mái đẹp cá tính Ông bà ta có câu, cái răng, cái tóc là góc con người.

Các kiểu tóc mái đẹp cá tính

Ông bà ta có câu, cái răng, cái tóc là góc con người. Đó là cái nhìn đầu tiên để đánh giá một người đẹp. Nếu bạn muốn thay đổi một chút phong cách của mình  tại sao không thử bắt đầu với việc thay đổi kiểu tóc mái. Những gợi ý dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có một kiểu tóc mái phù hợp nhất.

 kieu-toc-mai-bang-dep  

  •  Tóc mái ngố (mái bằng)

 Mái ngố đem lại sự trẻ trung, dễ thương cho các bạn gái. Tóc mái ngố kết hợp với những trang phục phù hợp có thể giúp các bạn gái ăn gian vài tuổi. Tuy nhiên, tóc mái ngố chỉ phù hợp với các gượng mặt dài và nhỏ. Nếu bạn có gương mặt tròn và to nhưng vẫn thích để mái bằng thì tóc ở phía sau bạn nêt cắt tỉa gọn gàng , tạo nét thanh tú cho khuôn mặt.

toc-mai-ngo-dep

toc-mai-ngo 

  •   Tóc mái chéo

 Không  như tóc mái bằng, tóc mái chéo phù hợp với hầu hết các khuôn mặt. Tóc mái chéo làm cho khuôn mặt bạn trở nên thon gọn và đáng yêu hơn. Với những người có gương mặt gầy thì tóc mái chéo dài  cũng giúp bạn che đi những  khuyết điểm trên khuôn mặt.

    toc-mai-cheo toc-mai-cheo-dep

  •  Tóc mái chẻ ngôi giữa

Hãy để tóc mái chẻ ngôi giữa nếu bạn có khuôn mặt vuông, và cẳm nhọn. Tóc mái chẻ ngôi giữa giúp bạn che khuyết điểm về trán và cằm. Đây cũng là kiểu tóc được nhiều sao sử dụng.  

toc-mai-cheo-dep-che-ngoi toc-mai-cheo-tre-ngoi

 Hi vọng với những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt của mình.

 PV Salontoc.com

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !