Các mẫu tóc xoăn đẹp 2015 nhất chị em nào cũng nên biết

Tổng kết cho thấy các mẫu tóc xoăn đẹp 2015 đều hướng đến yếu tố nhẹ nhàng, tự nhiên, chính…

Tổng kết cho thấy các mẫu tóc xoăn đẹp 2015 đều hướng đến yếu tố nhẹ nhàng, tự nhiên, chính bởi vậy giúp chị em nhìn trẻ trung và quyến rũ hơn. Với mái tóc này, chị em cũng dễ dàng trang điểm và kết hợp trang phục.

Ưu điểm của tóc xoăn

Làm tóc xoăn đã và đang là trào lưu, mốt trong chị em, thậm chí là nam giới. Và cần phải khẳng định rằng, không phải ngẫu nhiên mà kiểu tóc này lại làm mưa làm gió như vậy. So với các kiểu tóc khác, làm tóc xoăn là cách tạo kiểu mang lại nhiều ưu điểm. Có thể dễ dàng kể đến một số ưu điểm của mái tóc được uốn xoăn như sau:

-Làm xoăn giúp tóc trông dày và bóng khỏe hơn rõ rệt

-Làm xoăn giúp tạo kiểu dễ và nhanh hơn

-Tóc xoăn giúp khắc phục được nhược điểm ở tóc và khuôn mặt

-Tóc xoăn cũng có thể thay đổi tạo kiểu một cách linh hoạt

-Tóc xoăn giúp bạn nhìn sang trọng hơn

Các kiểu tóc xoăn đẹp 2015

Các kiểu tóc xoăn hiện nay khá phong phú, tùy thuộc vào độ tuổi, nghề nghiệp, và độ dài của tóc sẽ có những kiểu tóc xoăn phù hợp. Hãy cùng chúng tôi cập nhật các mẫu tóc uốn xoăn hot nhất vào đầu năm 2015 nhé!

Kiểu tóc xoăn ngắn

Mẫu tóc xoăn ngắn đẹp 2015 thường là những kiểu uốn cụp để tóc ốp vào khuôn mặt để giúp nhìn mặt trông gọn gàng hơ, thanh tú hơn và cũng trẻ trung hơn.

Với những kiểu tóc này, nếu tóc dày, và dài qua vai, bạn có thể uốn lọn xoăn một chút bên dưới nhìn khá trẻ và sang.

Với mái tóc mỏng, bạn có thể dập xù để cải thiện độ dày của mái tóc. Mẫu tóc xoăn ngang vai, hiện nay được ưa chuộng và khá thịnh hành bởi nó mang lại vẻ trẻ trung, hài hòa cho khuôn mặt.

cac-mau-toc-xoan-dep-nam-2015-4

cac-mau-toc-xoan-dep-nam-2015-3

cac-mau-toc-xoan-dep-nam-2015-2

Các mẫu tóc xoăn đẹp 2015 dành cho cô nàng tóc ngắn rất cá tính mà không kém phần duyên dáng

Kiểu tóc xoăn đuôi

Với các mẫu tóc xoăn đuôi, yêu cầu bạn phải có mái tóc dài, có thể là dài ngang lưng, bởi sau khi uốn tóc sẽ ngắn hơn, co lên một chút. Kiểu tóc này nhìn bạn rất trẻ trung và dễ tạo kiểu ( búi, kẹo càng cua hoặc búi cao đều đẹp ). Khi thực hiện kiểu tóc này, thợ làm tóc chỉ uốn phần đuôi ( thông thường chiều dài đoạn xoăn là 10 – 15 cm mà thôi ).

cac-mau-toc-xoan-dep-nam-2015-5

cac-mau-toc-xoan-dep-nam-2015-6

Các mẫu tóc xoăn đẹp 2015 với kiểu xoăn đuôi nhìn chị em rất quyến rũ,, thu hút mọi ánh nhìn

Kiểu tóc xoăn dài

Với kiểu tóc này, bạn có thể thấy ở các ngôi sao Việt và thế giới, các mẫu tóc xoăn nhẹ này giúp tóc bồng bềnh, gợi cảm, chính bởi vậy nhìn bạn trở nên quyến rũ hơn. Với kiểu này, các lọn sóng thường kéo dài suốt cả chiều dài mái tóc nhưng lọn xoăn nhẹ nhàng, không quá xoăn, chỉ vừa đủ để tạo sóng tóc mà thôi.

cac-mau-toc-xoan-dep-nam-2015-8

Những kiểu tóc xoăn đẹp 2015 với kiểu xoăn dài bồng bềnh, giúp khuôn mặt chủ nhân gọn gàng hơn đồng thời che khuyết điểm hoàn hảo mái tóc mỏng.

Đánh giá chung về các kiểu tóc xoăn đẹp 2015

Khi thực hiện làm tóc xoăn đẹp ở Hà Nội, bạn sẽ được tư vấn lỹ lưỡng để tạo kiểu tóc xoăn đẹp năm 2015 vừa phù hợp độ dài của tóc, vừa giúp khuôn mặt trở nên hài hòa hơn.

Có thể dễ dàng nhận thấy, các kiểu uốn tóc xoăn đẹp năm 2015 đều hướng đến sự nhẹ nhàng trong cách tạo kiểu và lọn sóng xoăn. Các lọn xoăn không quá dày, không quá xoăn, tóc thường bồng bềnh, nên nhìn vừa trẻ và cuốn hút. Đây cũng chính là lý do cơn sốt làm những kiểu uốn xoăn Hàn Quốc đẹp không hề hạ nhiệt.

Một lưu ý cần được chị em quan tâm đúng mức đó là: Làm xoăn cũng là quá trình sử dụng hóa chất can thiệp vào tóc, chính bởi vậy khi thực hiện làm xoăn bạn nên sử dụng các loại mỹ phẩm nổi tiếng, chất lượng cao để bảo vệ tóc tốt nhất,  sau khi làm xoăn nên có chế độ chăm sóc tóc bằng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên để giúp tóc phục hồi tốt nhất. Một trong những sản phảm giúp phục hồi toàn diện và rất hợp với tóc xoăn chính là tinh dầu, tinh dầu giúp bảo vệ tóc khỏi tác động xấu của nhiệt và môi trường, vừa giúp tóc vào nếp tốt hơn.

Tóc xoăn đẹp chào hè mát mẻ

Cách uốn tóc xoăn tại nhà bằng máy làm xoăn giả 360 độ

Hướng dẫn sử dụng lô cuốn đúng cách

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !