Cách giữ mái tóc hoàn hảo cho cô dâu

Ngày cưới đang tới gần, cô dâu luôn phải chuẩn bị tâm thế để tạo kiểu cho mái tóc. Bởi

Ngày cưới đang tới gần, cô dâu luôn phải chuẩn bị tâm thế để tạo kiểu cho mái tóc. Bởi vây, trước khi thay đổi kiểu tóc, bạn nên tham khảo ý kiến của những người làm tóc chuyên nghiệp.

Để chuẩn bị cho đám cưới, mái tóc luôn là một trong những lo lắng của cô dâu. Cô dâu nào cũng muốn sở hữu một mái tóc đẹp và thời trang trong ngày cưới. Tuy nhiên không phải cô dâu nào cũng biết được những lưu ý quan trọng khi chăm sóc tóc của mình.

Salon tóc sẽ giúp bạn cách giữ mái tóc hoàn hảo trước ngày cưới để bạn có một vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

giu toc co dau hoan hao

Không nhuộm và làm tóc gần hôn lễ

Bạn có thể nhuộm hay làm tóc vào thời điểm nào đó nhưng không nên thử nghiệm màu mới hay kiểu dáng mới cho mái tóc của mình trong những tuần gần đám cưới bởi nó có thể khiến cô dâu gặp rắc rối.

Mái tóc của bạn tiếp xúc với nhiều hóa chất có thể khiến tóc yếu đi, dễ gãy rụng, hay chẳng may tóc bạn bị hỏng thì sẽ khó có thể phục hồi kịp đám cưới của bạn. Nếu bạn cứ cố gắng khắc phục và sửa chữa bằng cách làm kiểu tóc khác chỉ khiến mái tóc thêm yếu đi và thiếu sức sống. Vì thế, nếu muốn làm xoăn, duỗi tóc hay nhuộm tóc, cô dâu nên thử ít nhất sáu tháng trước khi cưới để tóc có thời gian phục hồi. Và hơn thế nữa, bạn sẽ có tạo kiểu tóc hoàn hảo trong đám cưới.

cham soc toc co dau

Không tự ý quyết định khi làm tóc

Khi có ý định thay đổi kiểu tóc, cô dâu nên tham khảo ý kiến của những người làm tóc chuyên nghiệp. Họ là những người giàu kinh nghiệm nên sẽ biết kiểu tóc nào phù hợp để tôn lên nét đẹp trên gương mặt bạn. Nếu mái tóc của bạn xảy ra sự cố, bạn cũng đừng quên hỏi ý kiến của những chuyên gia này để nhanh chóng khắc phục và phục hồi mái tóc để có mái tóc khỏe đẹp trong ngày cưới.

Không đột ngột thay đổi kiểu tóc

Nếu bạn có ý định thay đổi kiểu tóc trong đám cưới, nên có sự chuẩn bị trước bởi sự thay đổi đột ngột sẽ mang đến nhiều rắc rối khi bạn cần sự kết hợp hoàn hảo của kiểu tóc với váy cưới, cách trang điểm và cả những phụ kiện đi kèm. Bạn có thể thử vài kiểu tóc mình thích trước ngày cưới như: thử búi tóc, tết tóc, tóc buộc nửa… hoặc bất kỳ kiểu dáng yêu thích nào để xem mình hợp với style nào nhất. Thử vài kiểu váy cưới để đưa ra lựa chọn phù hợp cho ngày cưới của bạn.

Không dùng quá nhiều phụ kiện cho tóc

Vẻ đẹp tự nhiên luôn giúp cô dâu tỏa sáng và thu hút nhất. Vì thế, bạn không nên chọn những phụ kiện trang trí cầu kỳ và rườm rà. Tham khảo ý kiến của chuyên gia hoặc một vài người bạn để chọn ra một vài phụ kiện phù hợp nhất. Việc chọn nhiều phụ kiện chỉ khiến vẻ đẹp của bạn bị rối hơn và khó nổi bật trong đám cưới.

toc co dau ngay cuoi

Không sử dụng những sản phẩm mới

Với mong muốn có đươc mái tóc khỏe đẹp trong ngày cưới, nên nhiều cô dâu cố gắng sử dụng các sản phẩm mới dành cho tóc mình khi nghe giới thiệu. Tuy nhiên, nếu không chắc chắn về hiệu quả cũng như phản ứng của các sản phẩm này trên mái tóc mình, cô dâu không nên liều lĩnh sử dụng, đặc biệt trong những tuần lễ ngay sát đám cưới.

Một kiểu tóc hoàn hảo sẽ góp phần làm nên vẻ đẹp của cô dâu trong ngày trọng đại nhất cuộc đời mình. Vì thế, bạn cần biết cách giữ mái tóc hoàn hảo cho cô dâu trước khi cưới để chuẩn bị cho việc tạo kiểu.

PV Salon Tóc

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !