Cách tết tóc đơn giản cho bạn gái vẻ đẹp nữ tính

Chắc hẳn bạn đã từng một hoặc nhiều lần thử qua kiểu tết tóc này, đó là tết xoắn bện

Chắc hẳn bạn đã từng một hoặc nhiều lần thử qua kiểu tết tóc này, đó là tết xoắn bện 2 bên, nhưng lần này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một sự thay đổi nho nhỏ nhưng lại làm mái tóc trở nên đẹp và mềm mại hơn rất nhiều. Đó là thay vì buộc túm 2 lọn tết vào với nhau ở phía sau bạn hay thử dùng những chiếc kẹp tóc nho nhỏ để cố định 2 lọn tóc, lúc này mái tóc của bạn sẽ trông như  tự gắn kết với nhau và vì vậy mà nhìn chúng sẽ tự nhiên hơn, nữ tính hơn.

image031

Biến tấu 1 chút nữa, với kiểu tết 1 bên và thả 1 bên sẽ cho bạn sự phá cách và ngay lập tức sẽ gây được sự ấn tượng đối với người xung quanh. Một lưu ý với kiểu này là bạn hãy dùng 1 chiếc kẹp tóc nhỏ và cùng màu với tóc nhé, mái tóc của bạn sẽ tạo nên sự tò mò cho mọi người đấy.

image032

Cũng với cách tết xoắn bện 2 bên, thêm 5 phút là bạn đã có thể biến tấu chúng thành một kiểu tóc mới rất cá tính rồi. Cách làm đơn giản như sau:

– Bước 1: Bạn cố định 2 lọn tóc tết bằng dây chun

– Bước 2: Tiếp tục tết cho gần hết, 1 tay giữ tóc cố định phía dưới, 1 tay bạn nhẹ nhàng kéo phần tóc ở 1 bên ra như hình.

image033

– Bước 3: Uốn cong phần tóc đó lại thành hình bông hoa và dùng kẹp tóc cố định.

image034

Thế là bạn đã có kiểu tóc bện 2 bên hình hoa rất cá tính rồi, kiểu tóc này bạn có thể kết hợp với một chiếc váy trắng xòe mềm mại là bạn đã trở nên nổi bật đầy nét nhẹ nhàng nữ tính nhưng cũng không kém phần cá tính rồi.

image035

Không tốn quá nhiều thời gian của bạn, cùng với vài chiếc kẹp gim nhỏ xinh, chúng tôi hy vọng rằng các cách tết tóc đơn giản này sẽ tạo cho các bạn nữ sự tự tin, cuốn hút và nữ tính. Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc dài, hãy thử xem nhé, chúc các bạn thành công.

 

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !