Chăm sóc tóc quyến rũ như Taylor Swift

Công chúa nhạc pop không chỉ khiến khán giả mê mẩn bởi giọng ca tuyệt vời mà vô cùng xinh

Công chúa nhạc pop không chỉ khiến khán giả mê mẩn bởi giọng ca tuyệt vời mà vô cùng xinh đẹp với mái tóc xoăn, bồng bềnh, quyến rũ và khỏe khoắn. Một vài mẹo chăm sóc tóc dưới đây của Taylor Swift có thể rất hữu ích cho bạn.

Không quá lạm dụng máy, thuốc nhuộm để cho tóc thở

taylor swift

Hàng triệu người luôn bị cuốn hút bởi mái tóc vàng óng mượt của nữ ca sỹ. Và nhiều bạn nữ thắc mắc không biết người đẹp chăm sóc ra sao để tóc không bị hư tổn khi liên tục phải tạo kiểu.

Taylor Swift chia sẻ bí quyết khá đơn giản khiến nhiều người ngỡ ngàng. Cô hạn chế tối đa sử dụng máy móc, thuốc nhuộm tóc, gel tạo kiểu khiến chúng trở nên khô và giòn.

Ngoài ra để có mái tóc mềm mượt Taylor Swift thường xuyên được dưỡng ẩm. Khi thì được áp dụng với cách chăm sóc tóc tự nhiên, hấp, kem dưỡng. Chính vì thế nữ ca sỹ luôn quyến rũ, thu hút hơn nhiều với mái tóc xoăn, khỏe mượt tự nhiên.

Tết tóc cho những ngày tóc xấu

tet toc

Thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp cô nàng tết tóc khá duyên dáng. Chia sẻ với độc giả trang một tạp chí làm đẹp Taylor Swift nói: thỉnh thoảng cô tết các kiểu tóc khác nhau để tạo sự mới lạ hơn. Đồng thời khi đó có thể những ngày đó tóc trông khá xấu.

Học lỏn cách tạo kiểu tóc của Taylor Swift

Không quá khó khăn để bạn tìm kiếm các kiểu tóc của cô nàng. Trong trường hợp khuân mặt của bạn có sự khác biệt quá lớn thì tốt hơn là không nên thử. Đồng thời không nhất thiết phải giống đến 100%. Bạn không cần phải nhuộm vàng chóe để cho thật giống. Những kiểu tóc với lọn sóng to, nhẹ nhàng ôm vào khuân mặt cũng đủ tạo sự cuốn hút cho bạn.

 

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !