Mẹo nào giúp bạn chăm sóc tóc xoăn sóng nước đẹp như salon

Có một mái tóc xoăn sóng nước đẹp đã từng là mơ ước của nhiều cô gái bởi công nghệ

Có một mái tóc xoăn sóng nước đẹp đã từng là mơ ước của nhiều cô gái bởi công nghệ làm tóc sóng nước không phải đã có từ lâu, khi ngành thời trang tóc Việt nam phát triển, xu hướng thời đại được cập nhật và tiến bộ rõ rệt, và giờ đây, một mái tóc xoăn thành sóng nước đẹp đã là điều vô cùng dễ dàng, nhưng để chăm sóc tóc xoăn sóng nước luôn đẹp lại không hề đơn giản nếu như bạn không lưu ý.

Sóng nước không phải là kiểu dáng xoăn bình thường, đòi hỏi phải có sự chăm sóc khác biệt hơn tuy nhiên hoàn toàn có thể thực hiện một cách dễ dàng cho bạn ngay tại nhà.

  1. Sấy tóc đúng cách hoặc để tóc khô tự nhiên sau khi gội khi chăm sóc tóc xoăn sóng nước

    Chăm sóc tóc xoăn sóng nước

Tóc sóng nước hay còn gọi là xoăn duỗi là những lọn tóc được uốn và xoắn lại ngược chiều so vớ những tóc xoăn lọn thông thường, tuy đã được xử lý hóa chất nhưng tóc sẽ không thể vào sóng đều đẹp nếu bạn sấy tóc không đúng cách.  Các chuyên gia chăm sóc tóc khuyên bạn nên để tóc khô tự nhiên và không nên can thiệp nhiệt lleenmais tóc đã được uốn sóng nước, khi khô tóc sẽ tự  lên sóng đều bình thường. Lúc này chỉ cần thêm chút dưỡng và đẩy nhẹ lên tóc để tóc vào nếp bóng đẹp đúng chuẩn salon.

2. Chọn dầu gội và dầu xả phù hợp cho việc chăm sóc tóc xoăn sóng nước.

Chăm sóc tóc xoăn sóng nước

Trong các dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc thường phân ra nhiều loại dành cho mỗi chất tóc khác nhau, với tóc uống xoăn sóng nước, chất tóc sẽ rất yếu và dễ gãy rung hay hư tổn, hãy dùng những sản phẩm gội , xả và ủ chuyên dụng cho tóc hư tổn, hay cầu kì hơn là chọn dùng những sản phẩm dành riêng cho tóc uốn. Là một mái tóc đã qua xử lý hóa chất nên để giữ được những sóng nước luôn đẹp như ban đầu hãy hạn chế gội đầu và ủ tóc định kì để nuôi dưỡng chất tóc thêm bóng khỏe.

3. Chải đầu đúng phương pháp chăm sóc tóc xoăn sóng nước.

Chăm sóc tóc xoăn sóng nước

Chải đầu , có vẻ là hoạt động bình thường hàng ngày và không gây ảnh hưởng nhiều lên mái tóc – Sai lầm đấy, với mái tóc xoăn sóng nước – nếu để tự nhiên hay chạm nhẹ tóc sẽ vẫn ở trạng thái nếp xoăn ban đầu, nhưng khi dùng lược với những răng nhỏ, vô tình kéo tóc không đúng nếp sẽ làm mái tóc mất đi sóng xoăn vốn có. Nhưng chỉ với một vài thay đổi trong cách chải mọi chuyện sẽ đạt kết quả tuyệt vời. Đặt lược tên đỉnh của những diểmđầu sóng, chải nhẹ và dừng lại ở mỗi chân sóng, đưa nhẹ lược ra khỏi toc và lặp lại với những đoàn sóng tiếp theo. Một mái tóc sóng nước hoàn hảo sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn chỉ với vài thủ thuật đơn giản phải không?

4. Giữ cho tóc tránh xa những tác nhân gây hại.

Chăm sóc tóc xoăn sóng nước

Chăm sóc tóc xoăn sóng nước – tránh xa tác nhân gây hại

Yếu tố này không chỉ đúng với tóc xoăn sóng nước mà còn với mọi dáng tóc khác. Khói, bụi, nước, ánh sáng đều có thể là nguyên nhân làm tóc yếu mềm và gãy rụng. Hãy bảo vệ mái tóc xoăn sóng nước của bản khỏi những tác nhân gây hại này, và đừng quên đến salon tóc để chăm sóc cho vẻ đẹp của mình một cách hoàn hảo nếu bạn không thể làm việc đố tại nhà nhé!

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !