Chọn kiểu tóc cô dâu theo phong cách đám cưới

Mỗi phong cách đám cưới sẽ có rất nhiều nét riêng khác nhau. Từ việc chọn trang phục, kiểu tóc,

Mỗi phong cách đám cưới sẽ có rất nhiều nét riêng khác nhau. Từ việc chọn trang phục, kiểu tóc, trang điểm, cách xếp bối cảnh sao cho thật phù hợp, sang trọng đều được quan tâm để có một đám cưới hoàn hảo.
Những gợi ý sau từ Salon Tóc sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng chọn kiểu tóc cho đám cưới của mình. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Bạn dự định tổ chức đám cưới theo hong cách nào? Một bữa tiệc ban đêm kiểu truyền thống, đám cưới tổ chức ngoài bãi biển hay phong cách lễ cưới tổ chức ngoài trời để gần gũi với thiên nhiên? Dù bạn chọn kiểu tiệc gì, kiểu tóc cũng sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến cách làm tóc của cô dâu. Vì thế, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn kiểu tóc cô dâu phù hợp với đám của bạn nhé!

Đám cưới ngoài trời

Nếu đôi bạn có tâm hồn yêu thiên nhiên, muốn hòa nhập và gần giũ với thiên nhiên thì bạn có thể chọn lễ cưới tổ chức ngoài trời. Hầu hết các đám cưới ngoài trời đều có xu hướng gần gũi với thiên nhiên. Có thể pha thêm một chút cổ điển, một chút nhẹ nhàng của buổi tiệc barbecue… Đám cưới ngoài trời sẽ tạo cho đôi bạn và khách mời không khí vô cùng thoải mái nên bạn cũng không cần phải theo một kiểu mẫu cứng nhắc nào.

Cô dâu chỉ cần trang điểm và làm tóc để có vẻ đẹp tự nhiên và phóng khoáng. Bạn có thể chọn kiểu tóc xoăn buông lơi sẽ rất hợp. Nếu muốn một vẻ đẹp sang trọng hơn, bạn có thể chọn kiểu tóc một nửa búi cao, một nửa thả lơi buông xuống khuôn mặt. Những mái tóc dài sẽ phù hợp hơn cho tiệc cưới ngoài trời. Vì thế, các cô dâu đang có ý định tổ chức đám cưới ngoài trời, bạn hãy cô nuôi tóc từ bây giờ nhé!

toc co dau dep

Tóc buộc nửa đầu phù hợp với khung cảnh đám cưới ngoài trời

Đám cưới bãi biển

Mùa hè mà tổ chức đám cưới ở bờ biển với gió mát lạnh, nắng vàng tươi mát thì thật thích thú đúng không nào? Tổ chức đám cưới tại bãi biển đang trở thành xu hướng của nhiều đôi uyên ương. Đám cưới phong cách biển thường khiến cho khách mời dự tiệc có nhiều cảm xúc khác nhau như: thích thú trước vẻ đẹp màu xanh và những họa tiết sò ốc, hào hứng với sự vui nhộn, cảm giác thú vị khi gót chân lún vào cát mịn…

Một đám cưới bãi biển sẽ luôn có sự mát mẻ. Từ mái tóc đến chiếc váy cưới xinh xắn của cô dâu phải chấp nhận “cuốn theo chiều gió”. Mái tóc buông lơi phía sau, tết tóc phía trước là tuyệt vời nhất. Kiểu tóc đẹp, búi chỉn chu sẽ không phù hợp trong khung cảnh lãng mạn này.

toc tet co dau

Kiểu tóc tết một phần buông lơi phù hợp với đám cưới tổ chức ở bãi biển

Đám cưới tiệc đêm ở nhà hàng

Nhà hàng luôn là nơi tổ chức tiệc cưới lộng lẫy và sang trọng. Ánh đèn lung linh cùng chiếc váy cưới lộng lẫy, kiểu trang điểm đậm của cô dâu và một mái tóc được búi gọn ghẽ sẽ là hoàn hảo trong không gian sang trọng này. Có rất nhiều kiểu tóc búi khác nhau rất đẹp, bạn chú ý chọn kiểu nào phù hợp nhất với mình để trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trong bữa tiệc nhé!

toc co dau bui cao

Tóc cô dâu búi cao gọn gàng phù hợp cho tiệc cưới tổ chức trong nhà hàng

PV Salon Tóc

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !