Công nghệ uốn tóc tuyệt vời tại Alex Salon

Một trong số những kiểu tóc lôi cuốn tạo vẻ nữ tính, thời thượng nhất cho phái đẹp là tóc

Một trong số những kiểu tóc lôi cuốn tạo vẻ nữ tính, thời thượng nhất cho phái đẹp là tóc uốn. Kiểu tóc này phù hợp với bất kỳ loại tóc nào cũng như độ dài ngắn khác nhau của mái tóc. Chính vì thế nó giúp bạn gái thỏa sức lựa chọn các kiểu tóc uốn phù hợp để tôn lên những đường nét trên khuôn mặt cũng như bộc lộ cá tính, phong cách thời trang riêng của mình.

Có rất nhiều kiểu tóc uốn đang thịnh hành hiện nay với cả phong cách cổ điển và hiện đại như tóc uốn xoăn lọn lo, xoăn lọn nhỏ, tóc uốn xù, uốn dập, tóc bob sành điệu với các công nghệ uốn tóc khác nhau… chính sự đa dạng của tóc uốn vừa là cơ hội để phái đẹp thỏa sức lựa chọn nhưng cũng trở thành bài toán khó với họ vì họ không biết lựa chọn kiểu tóc uốn nào cũng như công nghệ uốn tóc tại salon tóc nào.

Các bạn đừng quá lo lắng nhé, trong bài viết này Salon Tóc sẽ giới thiệu cho bạn một địa điểm uốn tóc vô cùng tin cậy để bạn có thể có mái tóc uốn phù hợp nhất mà không phải lo lắng về vấn đề gãy, hỏng sau khi uốn đó là công nghệ uốn tóc tuyệt vời tại Alex Salon.

Công nghệ uốn tóc tại Alex Salon

– Alex Salon là solon tóc uy tín với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ các Hair Stylist rất chuyên nghiệp, chuyên thực hiện tất cả các kiểu tóc từ đơn giản ,đến phức tạp, thiết kế, dàn dựng layout cho các show diễn thời trang, Events, Shooting, Films Commercial… Đặc biệt tại Alex Salon sử dụng những trang thiết bị hiện đại nhất cho những mái tóc uốn.

– Công nghệ uốn tóc phổ biến tại Alex Salon hiện nay là: Uốn lạnh và uốn nóng.

Salon toc 1

Công nghệ uốn lạnh: Đây là phương pháp uốn được thực hiện ở nhiệt độ phòng. Toàn bộ quá trình uốn sẽ gồm hai bước chính. Bước 1: Dùng thuốc uốn (wave lotion) để phá liên kết disulfide cũ. Bước 2: Sử dụng thuốc dập có thương hiệu để tái tạo liên kết mới theo dạng mới.

Công nghệ uốn nóng: Là phương pháp uốn có sử dụng nhiệt kết hợp với thuốc uốn tóc chuyên biệt chỉ có ở Alex Salon để kích quá trình phá hủy liên kết cũ và tái tạo hình dạng tóc mới. Hiện nay nhiều bạn trẻ thường quen với cụm từ “uốn kỹ thuật số” hay “uốn setting” nhưng thực chất về cơ bản của chúng là giống nhau, đều có nguồn gốc từ phương pháp uốn nóng, đều sử dụng nhiệt và thuốc uốn để phá hủy các liên kết disulfide cũ và tạo các liên kết mới. Sau đó dùng thuốc dập để nối lại các liên kết disulfite theo dạng mới.

salon toc 3

Ngày nay ngoài hai phương pháp trên cũng có thêm một số dạng uốn nóng, uốn lạnh kết hợp sử dụng hơi nước hay máy kích nhiệt để tăng hiệu quả phá vỡ liên kết disulfide. Uốn hơi nước thật chất là cung cấp độ ẩm trong quá trình uốn bù lại lượng ẩm mất đi. Và phương pháp này cũng đã được Alex Salon đưa vào sử dụng, tạo kiểu tóc uốn cho nhiều bạn nữ.

Salon toc 2

– Đến với Alex Salon, ngoài việc áp dụng các công nghệ uốn tóc tiên tiến, hiện đại nhất bạn còn hoàn toàn yên tâm về chất của các loại thuốc uốn. Thật ra trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau trong đó có nhiều loại thuốc làm tóc bạn hư tổn, không giữ được nếp sau khi uốn. Còn tại Alex Salon luôn đặt uy tín lên hàng đầu vì vậy tại đây sử dụng các loại thuốc uốn của các hãng nổi tiếng, rất an toàn cho mái tóc cũng như da đầu của bạn.

Nếu bạn thật sự muốn mình có một mái tóc uốn đẹp, không gãy hỏng hay bông xù khó giữ nếp và phù hợp với khuôn mặt, cá tính và phong cách thời trang của mình thì đừng quên đến với Alex Salon. Tại đây bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết về địa chỉ uy tín này, bạn có thể truy cập trang web trước khi lựa chọn nhé:  http://www.alexsalon.vn/gioi-thieu.html.

PV Salon Tóc

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !