Dạy cách làm kiểu tóc xoăn gợn sóng bằng máy cực dễ

Không cần ra tiệm, không cần tốn nhiều tiền bạn vẫn có thể tung tăng dạo phố với kiểu tóc

Không cần ra tiệm, không cần tốn nhiều tiền bạn vẫn có thể tung tăng dạo phố với kiểu tóc xoăn sóng gợn ngọt ngào đi chơi tết. Dưới đây salontoc dạy cách làm kiểu tóc xoăn sóng gợn bằng máy là cực dễ chỉ với vài bước.

Hướng dẫn cách làm kiểu tóc xoăn gợn sóng tại nhà

Chuẩn bị: Trước khi thực hiện các bước làm kiểu kiểu tóc xoăn sóng gợn bạn cần chuẩn bị máy là, kẹp tóc, gel tạo kiểu, chun buộc.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần làm ẩm tóc. Sau đó bôi hoặc xịt gel tạo kiểu tóc xoăn. Để tránh tóc bị hư tổn nên chọn các sản phẩm giúp bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao.

Bước 2: Chia tóc thành các lọn nhỏ để dễ tạo kiểu tóc xoăn gợn sóng hơn. Sau đó tết tóc 3 hoặc 4 thực hiện tuần tự cho tới hết các lọn tóc thì thôi. Dùng chun buộc chắc lại sau mỗi lọn tóc.

day-cach-lam-kieu-toc-xoan-gon-bang-may-la-cuc-de

Bước 3: Sau khi bước 2 hoàn thành bạn sử dụng máy là để là các lọn tóc tết.

Bước 4: Tháo các lọn tóc tết sau khi là. Đánh rối lên. Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã có kiểu tóc xoăn gợn sóng bằng máy là đẹp mà quá dễ thực hiện.

Kiểu tóc xoăn gợn sóng được các sao Việt ưa chuộng

Kiểu tóc xoăn gợn sóng thích hợp cho các bạn nữ thích phong cách nữ tính, dịu dàng. Kết hợp với 1 vài phụ kiện đi kèm như mũ, kính và 1 chiếc váy siêu kute trông bạn chẳng khác nào cô công chúa dễ thương.

Khi để kiểu tóc xoăn gợn sóng bạn có thể nhuộm màu vàng nâu, đen, đỏ hung, ..đều đẹp và trở nên đáng yêu trong mắt mọi người.

Kiểu tóc xoăn gợn sóng là kiểu tóc đẹp vì thế các sao Việt không quên cập nhật cho mình.

day-cach-lam-kieu-toc-xoan-gon-bang-may-la-cuc-de(1)

Cô diễn viên xinh đẹp Chi Pu vô cùng nhí nhảy đáng yêu với kiểu tóc xoăn gợn sóng. Đây là kiểu tóc cô nàng hay để nhất trước khi chuyển sang phong cách cá tính mới đây.

day-cach-lam-kieu-toc-xoan-gon-bang-may-la-cuc-de(2)

day-cach-lam-kieu-toc-xoan-gon-bang-may-la-cuc-de(3)

Nữ ca sỹ Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà trẻ trung, teen hơn nhiều chỉ với thay đổi kiểu tóc xoăn gợn sóng.

Trên đây, Salontoc đã dạy cách làm kiểu tóc xoăn gợn sóng bằng máy là cực dễ. Kiểu tóc xoăn sóng dễ làm được các sao mê tít sao bạn không bỏ vài phút để f5 lại mình nhỉ!

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !