Địa chỉ uốn xoăn 3D công nghệ mới cho mái tóc bồng bềnh

Địa chỉ uốn xoăn 3D công nghệ mới cho mái tóc bồng bềnh tại Linh Sing Spa Đến với Linh Sing

Địa chỉ uốn xoăn 3D công nghệ mới cho mái tóc bồng bềnh tại Linh Sing Spa

Đến với Linh Sing Hair Salon để trải nghiệm dịch vụ làm tóc đẹp uy tín chất lượng, một không gian chăm sóc tóc sang trọng, rộng rãi.

uon-xoan-3d-2

Các nhà tạo mẫu tóc tại Linh Sing được đào tạo tu nghiệp từ Singapore, Hồng Kông với tay nghề khéo léo và óc thẩm mỹ sáng tạo sẽ đem lại sự hài hòa, hiện đại và ưng ý cho mái tóc của bạn.

Dịch vụ làm tóc tiêu biểu đang được ưa chuộng nhất tại Linh Sing hiện nay phải kể đến dịch vụ uốn xoăn kỹ thuật số 3D- Hàn Quốc với công nghệ tiên tiến uốn nhiệt không khô tóc đặc biệt dành cho tóc khô và hư tổn. Máy uốn nhiệt không khô tóc Wave Master đang tạo nên cơn sốt công nghệ uốn xoăn tại Hàn Quốc đang được ứng dụng tại Linh Sing Hair Salon là giải pháp hoàn hảo cho mái tóc xơ, cứng, đã qua sử dụng hóa chất. Máy đặc biệt có chế độ uốn ion giúp mái tóc sau uốn có độ bóng và mềm mượt.

uon-xoan-3d 20

Tại Linh Sing Spa, chúng tôi sử dụng các sản phẩm chính hãng có tiếng như: L’oreal, Goldwell… sẽ mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm tóc tại Linh Sing Spa.

Linh Sing Spa chúc các bạn nữ có mái tóc đẹp như ý!

Linh Sing Spa:

Địa chỉ: 91 Nguyễn Thị Định – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0989 939 813 – 04.2260.9960 hoặc 04.2219.7919

Website: http://linhsingspa.vn

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !