Đừng ngạc nhiên khi tóc búi nửa là xu hướng tóc mùa đông này

Nếu như bạn đang băn khoăn không nết nên chọn kiểu tóc nào cho sự xuất hiện sắp tới của

Nếu như bạn đang băn khoăn không nết nên chọn kiểu tóc nào cho sự xuất hiện sắp tới của mình? Bạn chuẩn bị đi du lịch mà chưa biết nên chọn kiểu tóc nào vừa tiện dụng lại duyên dáng, cơ động? Bạn có một bộ quần áo bụi nên muốn chọn một kiểu tóc phù hợp? Nếu bạn đang ngụp trong một đống những câu hỏi đó, hãy thử ngay xu hướng tóc nửa đầu mà chúng tôi đề cập trong bài viết dưới đây nhé! Chắc chắn là gợi ý tuyệt vời dành cho mọi cô nàng đấy!

Vài điều vềxu hướng tóc búi nửa 

Tóc búi nửa là gì? Đúng như tên gọi tóc búi nửa là tóc sử dụng 1 /2 ( nửa số tóc ) búi lên đỉnh đầu và 1 nửa để xõa. Thực ra kiểu tóc này không mới nhưng cho đến nay kiểu tóc này mới tạo nên cơn sốt như vậy, nhất là khi các sao nữ đồng loạt sử dụng kiểu tóc này và thể hiện được vẻ đẹp riêng của mình.

Tóc búi nửa là Xu hướng tóc nào khuấy đảo teen Hà Nội mùa thu này? vì có ưu điểm là vừa tạo được vẻ đẹp duyên dáng, nữ tính vừa thể hiện được nét cá tính, có chút bụi bặm – chính sự giao thoa đó đã mang đến cho kiểu tóc này một vẻ đẹp “chất lừ” thuyết phục tuyệt đối giới trẻ, đặc biệt là những cô nàng cá tính, thích vẻ đẹp khác biệt.  Thêm một ưu điểm của tóc búi nửa đó là tạo kiểu dễ dàng, không mất thời gian chăm sóc, thậm chí, các nàng chẳng cần lược hay gel vẫn có thể tạo kiểu tự nhiên, đặc biệt thích hợp khi đi du lịch, dạo chơi và đi học…

Hãy cùng xem độ hot của tóc búi nửa 

Xu hướng búi tóc nửa đầu với sao thế giới

Qua hình ảnh của sao Hoa Ngữ và Hàn Quốc ta có thể nhận thấy,  tóc búi nửa đầu có khả năng kỳ diệu trong việc trẻ hóa sắc đẹp của chị em phụ nữ. Khi sử dụng kiểu tóc này, bạn có thể trẻ ra 2-3 tuổi so với tuổi thực của mình. Bên cạnh đó, kiểu tóc này còn có thể vận dụng với mọi độ dài và các kiểu tóc, dù xoăn hay thẳng, dài hay ngắn, chỉ cần bạn thích là đều có thể tiến hành và tỏa sáng.

Xu hướng tóc búi nửa đầu với sao Việt

Qua những hình ảnh kết hợp xu hướng tóc búi nửa đầu ta còn nhận thấy một ưu điểm khác của kiểu tóc đẹp này đó là nó còn phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Ngay cả khi bạn mặc trên mình một chiếc váy body sexy , quyến rũ hay trang phục cá tính, bụi bặm đều có thể lựa tóc búi nửa đầu để kết hợp.

Một số lưu ý cho những bạn nữ thích lựa chọn kiểu tóc này đó là nếu như tóc bạn quá mỏng có thể bới xù tóc, sau đó cuộn búi hờ để tạo được vẻ đẹp tự nhiên, còn nếu như tóc bạn dày thì hiển nhiên việc tạo kiểu trở nên đơn giản. Khi thực hiện búi tóc nên búi lỏng tay để tạo dáng hình búi tóc trên đỉnh đầu có độ phồng. Nên chia tỷ lệ phần tóc búi và phần tóc buông xõa phù hợp để tạo nét hài hòa. Trong một số hoàn cảnh, như đi du lịch biển hoặc xuất hiện ở những nơi nhiều gió, bạn nên búi cả phần tóc mái để tóc không bị xòa vào mắt và mặt, thêm nữa làm sáng gương mặt hơn.

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !