Thần dược phục hồi tóc nhuộm

Không thể phủ nhận tóc nhuộm giúp phụ nữ trông quyến rũ hơn nhiều. Tuy nhiên thuốc nhuộm cũng là

Không thể phủ nhận tóc nhuộm giúp phụ nữ trông quyến rũ hơn nhiều. Tuy nhiên thuốc nhuộm cũng là nguyên nhân khiến tóc bị hư tổn. Bạn sẽ bất ngờ với công dụng phục hồi tóc nhuộm của các thần dược rẻ tiền dưới đây.

Mặt nạ dưa chuột mật ong

than-duoc-phuc-hoi-toc-hu-toc-nhuom

Phục hồi tóc hư tổn do nhuộm tóc bằng những loại thực phẩm rẻ tiền dưới đây. Chỉ cần khoảng 1 tháng sẽ cho công dụng hiệu quả.

Chuẩn bị: nửa cốc nước ép dưa chuột, thêm 2 thìa mật ong và 2 lòng đỏ trứng gà. Ngoài ra, có thể thêm 1 thìa dầu olive tăng độ bóng khỏe cho mái tóc. Cho tất cả vào đánh đều tay sẽ được hỗn hợp ủ tóc hoàn hảo phục hồi tóc nhuộm.

Lưu ý, sau khi ủ tóc sau nửa tiếng, gội sạch với nước. Thực hiện đều đặn tuần 3 lần, sẽ cho hiệu quả tuyệt vời chỉ trong vòng 1 tháng sau đó.

Mặt nạ dưỡng tóc chuối và bơ

than-duoc-phuc-hoi-toc-hu-toc-nhuom-2

Chăm sóc và phục hồi tóc hư tổn do hóa chất, thuốc nhuộm không thể thiếu mặt nạ chuối bơ. Đây đều là những thực phẩm dễ kiếm nhưng sẽ là thần dược cứu chữa mái tóc khô xơ rối.

Phục hồi tóc nhuộm với mặt nạ chuối, bơ cần chuẩn bị 1 quả chuối chín và 1 trái bơ to vừa phải. Nghiền nát chuối, bơ thêm 1 thìa dầu olive và 1 thìa sữa chua. Trộn đều sẽ được hỗn hợp phục hồi tóc nhuộm hiệu quả. Tương tự ủ tóc trong nửa tiếng, gội sạch với nước sau đó.

Mặt nạ dưỡng tóc với dầu hạnh nhân và chuối

Phục hồi tóc hư tổn do uốn, ép và sử dụng hóa chất nhiều hiệu quả với dầu hạnh nhân. Các bước thực hiện: nghiền 1 trái chuối chín thêm 2 thìa dầu hạnh nhân. Sau đó sẽ được hỗn hợp chăm sóc tóc. Ủ trong 30 phút, gội lại sau đó với nước ấm.

Hỗn hợp dưỡng tóc trứng và rượu Rum

Chăm sóc tóc khô và cứng hiệu quả với hỗn hợp trứng gà và rượu Rum. Trong trứng gà và rượu Rum có những tinh chất giúp mái tóc trở nên bóng mượt, tăng sức sống. Đây là loại mặt nạ dưỡng tóc hoàn hảo cho cô nàng có mái tóc khô, cứng.

Rau mùi tây và Vodka khôi phục tóc hư tổn

Phục hồi tóc hư tổn tại nhà đơn giản với rau mùi tây và rượu Vodka. Rau mùi tây đem nghiền. Sau đó lấy khoảng 4 thìa trộn với 2 thìa dầu olive, 1 thìa Vodka. Ủ hỗn hợp này lên tóc ướt nửa tiếng. Massage da đầu nhẹ nhàng. Gội lại nước ấm sau đó.

Trên đây mách bạn phục hồi tóc nhuộm đơn giản tại nhà. Chỉ cần thực hiện đều đặn trong vòng 1 tháng sẽ đem lại công dụng bất ngờ.

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !