Giới thiệu

Xin chào tất cả các bạn.

Salontoc.com tự hào là một trang web tư vấn về chăm sóc tóc, tư vấn các kiểu tóc đẹp, giới thiệu các salon tóc uy tín tại Hà Nội và TP.HCM, các sản phẩm chăm sóc tóc cho mọi lứa tuổi. Website của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn những sản phẩm hiệu quả nhất cho mái tóc của bạn. Chúng tôi đã lựa chọn rất kỹ và đưa ra các sản phẩm phù hợp với từng loại tóc. Sản phẩm chăm sóc tóc với những thương hiệu hàng đầu cả trong và ngoài nước, được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất cho mái tóc, mang đến sự thỏa mãn, hài lòng nhất cho các bạn. Salontoc.com đưa ra giải pháp toàn diện cho mái tóc của bạn.

Tiêu chí của chúng tôi là “chuyên nghiệp – hiệu quả” cho từng khách hàng khi đến với chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên nhiệt tình năng nổ, hoạt bát chúng tôi đã tạo được niềm tin trong khách hàng rất lớn. Bên cạnh đó việc tiếp thu các ý kiến đóng góp của tất cả các bạn đã làm cho chúng tôi trở nên hoàn thiện hơn trong công việc.

Với phương châm hoạt động dựa trên nền tảng tri thức với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, những sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường cộng với bàn tay khéo léo của các bạn sẽ làm cho mái tóc của mình trở nên đẹp hơn bao giờ hết mà lại không tốn kém chi phí như đi tiệm.

Tại salontoc.com, việc mua sắm trở nên thật an toàn và thuận tiện với hình thức thanh toán tiền khi nhận hàng hoặc có thể chuyển khoản trước. Nếu giao dịch thành công, ngay lập tức chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng, salotntoc.com áp dụng quy trình kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc, nhận hàng đạt tiêu chuẩn từ phía nhà cung cấp cho đến giai đoạn bảo quản và chuyển hàng.

Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của salontoc.com luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn từ 7:00 đến 21:00 hàng ngày, kể cả Chủ Nhật và ngày lễ.

logo

Website được điều hành bởi Hua Hair Salon 190 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội.

Xin chân thành cảm ơn!

 

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !