Gội đầu chữa trị tóc gàu không phải ai cũng biết?

Gội đầu là cách đơn giản nhất để loại bỏ các vấn đề về gàu. Tuy nhiên không phải ai

Gội đầu là cách đơn giản nhất để loại bỏ các vấn đề về gàu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách. Salontoc mách bạn 4 bước gội đầu chữa trị tóc gàu hiệu quả với tinh dầu tự nhiên.

Các nguyên nhân khiến tóc gàu

toc gau

  • Sử dụng móng tay cào xước da đầu quá mạnh.
  • Sử dụng bộ dầu gội và xả không tốt hoặc không thích hợp với da đầu của mình trong 1 thời gian dài là nguyên nhân phổ biến khiến da đầu gàu.
  • Việc không xả nước sạch hết dầu gội và xả cũng khiến đầu gàu.
  • Một số ít bị mắc 1 số bệnh liên quan tới da đầu tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn nấm phát triển.
  • Lười gội đầu, khói bụi, môi trường là nguyên nhân trực tiếp khiến da đầu nhiều gàu.

4 bước hoàn chỉnh gội đầu chữa trị tóc gàu hiệu quả

Dưới đây là 4 bước hoàn chỉnh trị tóc gàu hiệu quả. Với phương pháp này bạn sẽ không còn lo lắng vấn đề về gàu bấy lâu nay.

ac13-as3

Chuẩn bị: Sản phẩm trị gàu đặc trị. Các sản phẩm này bạn có thể dễ dàng mua được ở các salontoc hiện nay. 1 gợi ý cho bạn đó là bộ dầu gội đặc trị gầu chống dầu, chống rụng tóc Prosee AS13+AC13. Đây là thương hiệu nổi tiếng về công dụng trị dầu hiệu quả của hãng Prosee (Nhật Bản).

Hướng dẫn cách gội đầu chữa trị gàu hiệu quả: Đầu tiên bạn cần làm ướt tóc. Lưu ý không nên dùng nước ấm.

Bước 2: Thoa dầu gội đặc trị gàu lên tóc. Sau đó massage nhẹ nhàng, tránh cào gãi quá mạnh sẽ gây tổn thương cho da đầu. Việc massage da đầu vừa giúp loại bỏ gàu mà còn trị đau đầu, giúp giảm căng thẳng, stress. Nhớ sử dụng 10 đầu ngón tay massage nhẹ nhàng khoảng 10 phút.

Bước 3: Để tăng cường thêm độ ẩm và chăm sóc tóc gàu tốt hơn nên sử dụng thêm dầu xả Prosee.

Bước 4: Xả sạch với nước. Sau đó lau tóc khô nhẹ nhàng với khăn. Nếu không bận đi ra ngoài ngay hãy để tóc khô tự nhiên, hạn chế dùng máy sấy.

Trên đây là 4 bước gội đầu trị tóc gàu hiệu quả. Khi tóc bị gàu trong thời gian dài bạn nên sử dụng sản phẩm đặc trị gàu, không nên sử dụng dầu gội thông thường sẽ không bao giờ hiệu quả.

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !