Thể hiện tình yêu bóng đá với mái tóc cực chất

Mái tóc không chỉ là thứ để con người làm đẹp thêm cho bản thân mà còn là nơi sự

Mái tóc không chỉ là thứ để con người làm đẹp thêm cho bản thân mà còn là nơi sự sáng tạo, đam mê, cá tính được thể hiện hết mức.

Hòa chung với sự sôi động của mùa World Cup 2014 diễn ra từ 12/6 – 13/7/2014 trên đất Brazil, các fans ruột của bóng đá có rất nhiều cách thể hiện khác nhau: Xăm hình bóng đá, hình cầu thủ yêu thích, vẽ hình trên khuôn mặt hay ăn vận những trang phục sặc sỡ gần gũi với bóng đá.

toc-depThể hiện tình yêu bóng đá với mái tóc đẹp cá tính

Chàng trai này lại có một quyết định “ không giống ai”. Với quyết tâm thể hiện tình yêu với đội bóng Brazil, chàng trai này đã nhờ đến bàn tay tài hoa, khéo léo của nhà tạo mẫu để làm mới mái tóc của mình.

Để có được mái tóc cá tính như trên, trước hết bạn cần gội thật sạch, sấy khô. Phác họa hình vẽ mà bạn muốn cắt. Dưới bàn tay tài hoa của nhà tạo mẫu, mái tóc của bạn sẽ được cắt tỉa cẩn thận từng chút một như hình phác họa ban đầu. Thêm một chút gel cho tóc bóng mượt là “tác phẩm” của bạn vô cùng lung linh đó.

Nếu bạn yêu thích hay thần tượng một cầu thủ bóng đá nào đó thì bạn cũng hoàn toàn có thể tạo mẫu tóc theo tên cầu thủ đó. Kiểu tóc này khá kỳ công vì nhà tạo mẫu như đang vẽ trên tóc vậy. Khác với vẽ trên giấy, nếu vẽ sai trên giấy, bạn có thể xóa, tẩy hay bỏ đi để vẽ lại. Tạo mẫu trên tóc cần sự tinh tế, chỉn chu, một con mắt và khối óc đầy sáng tạo.

Mùa World Cup 2014 đang đến rất gần, các fans của môn thể thao vua còn chần chừ gì nữa mà không làm mới mình với style cực chất này. Chắc chắn rằng, với kiểu tóc cá tính trên, bao ánh mắt ngưỡng mộ phải hướng về bạn.

Cùng làm nóng không khí World Cup 2014 với những style độc đáo mà bạn thích nhé!

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !