Hoa hậu Kỳ Duyên lột xác nhờ kiểu tóc đẹp

Sau khi đăng quang Nguyễn Cao Kỳ Duyên nhanh chóng lột xác bằng hình ảnh mới xinh đẹp, lộng lẫy

Sau khi đăng quang Nguyễn Cao Kỳ Duyên nhanh chóng lột xác bằng hình ảnh mới xinh đẹp, lộng lẫy hơn nhiều. Một trong những bí quyết đó chính là biết lựa chọn các kiểu tóc đẹp nhất 2015 và phù hợp với khuân mặt.

hoa-hau-ky-duyen-lot-xac-nho-kieu-toc-dep

Kiểu tóc đẹp xoăn lọn to kết hợp mái đánh phồng của Kỳ Duyên dường như đã phản chủ trong đêm chung kết hoa hậu Việt Nam 2015. Kiểu tóc và cách trang điểm không phù hợp khiến gương mặt của cô nặng nề, to hơn bình thường.

hoa-hau-ky-duyen-lot-xac-nho-kieu-toc-dep-2

Mẫu tóc đẹp truyền thống dài thẳng đen mượt, quấn nhẹ phần mái dường như giúp gương mặt của Tân hoa hậu thanh thoát hơn. Mặc dù kiểu tóc này chưa giúp hoa hậu lột xác nhưng có vẻ trẻ trung hơn hẳn so với đêm chung kết.

hoa-hau-ky-duyen-lot-xac-nho-kieu-toc-dep-3

Kiểu tóc đuôi ngựa kết hợp mái đánh phồng xoăn nhẹ nhàng đuôi tóc giúp tân hoa hậu trông trẻ trung hơn nhiều. Nhiều người phải trầm trồ trước vẻ đẹp tự tin, năng động của tân hoa hậu.

hoa-hau-ky-duyen-lot-xac-nho-kieu-toc-dep-4

Kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng kết hợp vấn và để mái ngố được nhiều người tán dương. Đây cũng là kiểu tóc đẹp giúp tân hoa hậu lột xác bởi hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp.

hoa-hau-ky-duyen-lot-xac-nho-kieu-toc-dep-5

Kiểu tóc búi vấn sang trọng đi các sự kiện lớn cũng giúp Kỳ Duyên chứng minh vẻ đẹp kiêu sa của mình. Lấy lại hình tượng trong mắt công chúng.

Các kiểu tóc đẹp của Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã giúp tân hoa hậu lấy lại điểm trước mắt công chúng. Cùng nhìn ngắm lại những mẫu tóc đẹp nhất của Kỳ Duyên sau đăng quang giúp tân hoa hậu lột xác bằng hình ảnh trẻ trung, năng động.

hoa-hau-ky-duyen-lot-xac-nho-kieu-toc-dep-6

hoa-hau-ky-duyen-lot-xac-nho-kieu-toc-dep-7

Trên đây là các kiểu tóc đẹp nhất 2015 của hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Nhờ biết lựa chọn kiểu tóc phù hợp tân hoa hậu ngày càng trở nên xinh đẹp sau đêm chung kết.

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !