Hướng dẫn tết tóc cô dâu

Bỏ xa những kiểu tóc uốn hay tóc thẳng thông thường, năm nay, mốt tóc tết lại được nhiều cô

Bỏ xa những kiểu tóc uốn hay tóc thẳng thông thường, năm nay, mốt tóc tết lại được nhiều cô dâu lựa chọn để làm đẹp cho mình trong ngày cưới. Tóc tết cô dâu được yêu thích bởi sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế mà nó mang lại.

Chỉ cần nắm bắt được kỹ thuật tết tóc, một chút khéo léo và tỉ mỉ, bạn có thể thực hiện kiểu tóc duyên dáng này một cách dễ dàng. Cùng tham khảo cách tết tóc cô dâu sau nhé!

Tên gọi tóc tết – nghe rất cầu kỳ nhưng thực sự kiểu tóc này lại khá dễ làm. Đầu tiên, buông mái tóc dài của bạn xuống, chải cẩn thận và bắt đầu thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chia tóc ở đỉnh đầu thành 3 lọn nhỏ. Bắt đầu tết.

buoc 1

Bước 2: Thực hiện như tết tóc đuôi sam 3 thông thường, nhưng cứ mỗi lần vắt một lọn tóc một bên sang, bạn lại lấy thêm một phần tóc ở bên cạnh gộp vào lọn tóc đó.

buoc 2

Bước 3: Tương tự làm như vậy và tết đến độ dài mái tóc mà bạn mong muốn, rồi dùng kẹp tăm ghim cố định lại.

buoc 3

Bước 4: Quấn phần tóc còn lại ở hai bên vào giữa và cố định băng kẹp gim, để tạo độ phồng tự nhiên cho kiểu tóc.

buoc 4

buoc 4 toc tet

Bước 5: Dùng máy uốn sơ phần đuôi để tóc vào nếp kèm theo sử dụng một chút keo xịt để giữ nếp tóc.

buoc 5

Bước 6: Điều chỉnh những phần tóc con bị rơi ra ngoài với kẹp tăm, sau đó cài thêm phụ kiện để cô dâu trông nổi bật hơn.

buoc 6

Kiểu tết tóc gọn gàng trên thật dễ thực hiện đúng không nào? Cô dâu sẽ khoe được khuôn mặt thanh tú và nét đẹp dịu dàng và sang trọng. Với kiểu tóc này cô dâu có thể dễ dàng kết hợp với nhiều váy cưới và phụ kiện tùy thích. Bạn có thể kết hợp tóc tết với váy cưới xòe, váy cưới đuôi cá đều phù hợp. Một chút trang điểm nhẹ nhàng là bạn sẽ trở thành cô dâu nổi bật nhất trong đám cưới của mình rồi.

Chúc các bạn thành công!

PV Salon Tóc

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !