Hướng dẫn tự làm kiểu tóc xoăn đuôi bằng máy sấy đẹp miễn chê

Chỉ với chiếc máy là bạn đã có thể tạo đủ kiểu thẳng, xoăn hot nhất hiện nay. Vì thế

Chỉ với chiếc máy là bạn đã có thể tạo đủ kiểu thẳng, xoăn hot nhất hiện nay. Vì thế không cần tốn tiền sắm thêm máy uốn làm gì cả. Dưới đây salontoc sẽ hướng dẫn tự làm kiểu tóc xoăn đuôi bằng máy sấy cực đẹp.

Kiểu tóc xoăn đuôi hot nhất năm 2015

huong-dan-tu-lam-kieu-toc-xoan-duoi-bang-may-say-dep-mien-che

Bạn không thích các kiểu tóc quá phô trương, tạo kiểu phức tạp như các Sao. Có thể nói kiểu tóc xoăn đuôi được sử dụng rộng rãi, hầu hết bạn nữ nào cũng ưa thích. Theo thống kê mới nhất 8/10 người đi làm tóc xoăn đều chọn kiểu tóc xoăn đuôi, đa phần là người trẻ tuổi.

Kiểu tóc xoăn đuôi bắt kịp xu hướng thời trang tóc hiện nay. Đó là các kiểu tóc đẹp tự nhiên sẽ được ưa chuộng hơn. 1 chút bồng bềnh, nhẹ nhàng ở đuôi tóc cũng đủ cuốn hút bao ánh mắt nhìn.

Với các bước hướng dẫn tự làm tóc xoăn đuôi dưới đây bạn không cần ra tiệm cũng không cần máy uốn. Với 1 chiếc máy sấy sẵn có và gel tạo kiểu đã có thể bắt đầu tự làm đẹp cho chính mình.

Dạy làm tóc xoăn đuôi bằng máy sấy đẹp miễn chê

Tự làm xoăn đuôi tại nhà cần chuẩn bị: lược tròn, kẹp tóc, máy sấy, gel tạo kiểu.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần làm ẩm tóc. Tóc sẽ dễ vào nếp hơn nếu để ẩm. Đặc biệt với các bạn gái đã từng làm xoăn đuôi rất dễ vào nếp.

Sử dụng gel tạo kiểu để giữ nếp tóc. Lưu ý muốn tóc xoăn ở đâu thì bôi ở đó. Sau đó, sử dụng kẹp chia thành các lọn tóc nhỏ để dễ thực hiện kiểu tóc xoăn đuôi tại nhà hơn.

huong-dan-tu-lam-kieu-toc-xoan-duoi-bang-may-say-dep-mien-che

Bước 3: Lấy 1 lọn tóc quận với lược tròn, khoảng ½ chiều dài tóc rồi dừng lại. Sử dụng máy sấy kéo lược tròn xuống rồi lại cuộn lên. Lặp lại thao tác này khoảng 2 đến 3 lần cho đến khi tóc vào nếp.

Bước 4: Thực hiện tương tự với các lọn tóc khác cho tới hết. Nếu muốn giữ nếp lâu hơn có thể cuốn lô trước khi thực hiện.

Một số lưu ý về cách làm kiểu tóc xoăn đuôi tại nhà.

Mặc dù kiểu tóc xoăn đuôi làm tại nhà với máy sấy đơn giản, đẹp chỉ mất vài phút. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng vì sử dụng máy sấy tóc thường xuyên sẽ khiến tóc khô, hư tổn.

Bạn là người hay tạo kiểu tóc xoăn bằng máy sấy, máy uốn thì cần có chế độ chăm sóc tóc xoăn đúng cách để hạn chế hư tổn tới mức thấp nhất.

Trên đây là hướng dẫn tự làm kiểu tóc xoăn đuôi bằng máy sấy cực đẹp. Không cần nhiều thời gian, tiền bạc bạn có thể tự tạo kiểu tóc đang được nhiều bạn nữ ưa chuộng nhất hiện nay.

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !