Kiểu tóc đẹp vận áo dài xinh như hot girl

Mỗi độ tết đến xuân về các thiếu nữ Việt hay chụp áo dài kỷ niệm. Xuân 2015 đang tới

Mỗi độ tết đến xuân về các thiếu nữ Việt hay chụp áo dài kỷ niệm. Xuân 2015 đang tới gần, các bạn trẻ lại nô nức chụp áo dài khoe sắc bên cành Đào hay không khí nhộn nhịp nô nức của chợ phiên ngày giáp tết. Dưới đây là 1 số kiểu tóc đẹp kết hợp với áo dài lên hình lung linh.

Việc chọn kiểu tóc phù hợp với trang phục sẽ giúp cho người con gái xinh xắn, dễ thương hơn. Chính vì thế, nên mới phân loại kiểu tóc mặc với áo dài, kiểu tóc mặc đi sự kiện, kiểu tóc đi làm, kiểu tóc đi chơi. Bạn sẽ ít thấy khi mặc áo dài đi với các kiểu tóc ngắn vic hay pixie,..

Dưới đây là các kiểu tóc mặc với áo dài cực đẹp của các hot girl, diễn viên đình đám. Sẽ là 1 gợi ý về kiểu tóc đẹp cho các bạn nữ.

Hot girl Tâm Tít

kieu-toc-dep-van-ao-dai-xinh-nhu-hot-girl

Hot girl Tâm Tít được đánh giá là người đẹp biết các kết hợp các kiểu tóc với áo dài truyền thống. Tâm Tít lựa chọn các mẫu tóc đẹp nhẹ nhàng, khi thì uốn xoăn đuôi.

kieu-toc-dep-van-ao-dai-xinh-nhu-hot-girl-1

Khi thì chọn kiểu tóc ngắn ngang vai kết hợp với bờm trông khá dễ thương. Đây là kiểu tóc được nhiều bạn học sinh chọn khi mặc áo dài truyền thống.

kieu-toc-dep-van-ao-dai-xinh-nhu-hot-girl-2

Sự kiện Tâm Tít theo chồng bỏ cuộc chơi vào cuối năm nay cũng được giới truyền thông khá quan tâm. Dù im tiếng nhưng bức hình chụp mặc áo daì cưới cũng bị rò rỉ ra ngoài. Kiểu tóc xoăn bồng bềnh kết hợp với áo dài cưới trông Tâm Tít quyến rũ hơn.

kieu-toc-dep-van-ao-dai-xinh-nhu-hot-girl-3

Hot girl Khả Ngân

Khả Ngân cũng là thế hệ hot girl được khá nhiều người biết đến với khuân mặt đẹp và phong cách thời trang đáng để học hỏi.

kieu-toc-dep-van-ao-dai-xinh-nhu-hot-girl-4

Kiểu tóc mái thưa kết hợp màu nhuộm nâu hạt dẻ vừa đơn giản mà còn giúp người đẹp thêm phần tinh tế.

Kiểu tóc này giúp Khả Ngân vừa dễ thương có sức hút vô cùng.

Angela Phương Trinh

kieu-toc-dep-van-ao-dai-xinh-nhu-hot-girl-5

Lột bỏ phong cách sexy Angela Phương Trinh lấy được cảm tình của động giả bằng bộ ảnh áo dài tinh khôi kết hợp với kiểu tóc xoăn đuôi nhẹ nhàng.

kieu-toc-dep-van-ao-dai-xinh-nhu-hot-girl-6

Sẽ chẳng nhận ra đây là nữ hoàng thị phi khi cô kết hợp khá ăn ý giữa kiểu tóc đen tuyền xoăn nhẹ với áo dài trắng tinh.

Trên đây là các kiểu tóc đẹp mặc với áo dài cực xinh. Mùa kỷ yếu, dịp tết các bạn nữ hay diện áo dài có thể tham khảo các kiểu tóc đẹp này. Chắc chắn ai cũng xinh đẹp như hot girl.

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !