Kiểu tóc ngắn crop hợp xu hướng

Hãy bộc lộ tâm hồn nghệ sĩ bên trong bạn bằng cách tạo điểm nhấn lên những đường nét của

Hãy bộc lộ tâm hồn nghệ sĩ bên trong bạn bằng cách tạo điểm nhấn lên những đường nét của khuôn mặt với một kiểu tóc ngắn crop hợp thời. Những mẫu tóc ngắn hợp xu hướng sẽ mang đến chút ngẫu hứng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn cho việc thay đổi diện mạo mới cho mình.

Xu hướng thời trang tóc luôn thay đổi liên tục, trong thời gian gần đây, mái tóc cắt ngắn với kỹ thuật đầy điêu luyện đã tạo ấn tượng mạnh với phái đẹp bởi sự linh hoạt, tạo kiểu đơn giản nhưng không kém phần nữ tính và thanh lịch. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc ngắn ôm gọn khuôn mặt thì hãy lướt qua những mẫu tóc được gọt tỉa công phu dưới đây và thoải mái thể hiện niềm đam mê sáng tạo.

bai 1 - anh 1

bai 1 - anh 2

Mái tóc ngắn bất đối xứng hoàn toàn phù hợp với những cô nàng ưa thích sự nổi bật và cá tính. Kiểu tóc này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn gái muốn thể hiện sự tự tin vốn có của mình. Những đường cắt khá táo bạo sẽ cân bằng bởi sự mềm mại, thanh tú trên khuôn mặt bạn. Nếu bạn đang sở hữu một khuôn mặt phù hợp với phong cách tóc ngắn bất đối xứng hiện đại, còn ngại ngần gì mà không thử đúng không?

Điều đặc biệt của kiểu tóc bất đối xứng cần là độ dài của mái trước, chính điều đó sẽ tôn lên nét đẹp trên khuôn mặt và giúp bạn tỏa sáng. Đối với những cô nàng đam mê phong cách Vintage quyến rũ, điều quan trọng là phải có mái tóc thật bóng bẩy và có thể ép sát vào da đầu. Nếu muốn sở hữu mái tóc thời trang theo xu hướng hiện đại, bạn hãy đánh rối hoặc tạo những đường cong gợn sóng tự nhiên trên mái tóc.

bai 1 - anh 3

bai 1 - anh 4

bai 1 - anh 5

Nếu như bạn vẫn ngại khi nhanh chóng thay đổi kiểu tóc mạnh mẽ và táo bạo thì hãy thử cắt ngắn mái tóc theo từng giai đoạn. Kiểu tóc Layer lửng tới cằm sẽ rất đáng yêu hay kiểu tóc ngắn tỉa bất đối xứng cá tính sẽ giúp bạn có cơ hội sáng tạo nhiều hơn nữa. Để tạo kiểu tóc bất đối xứng, bạn hãy để phần tóc mái dài một bên và phần tóc sau ngắn hơn tóc trước hay đơn giản chỉ cần cắt thành từng lớp để nhấn mạnh kết cấu tóc.

Nếu bạn là cô nàng ưa mạnh mẽ và cá tính, thì kiểu tóc Boy-chic hẳn sẽ là lựa chọn phù hợp. Bạn chỉ cần điều chỉnh sao cho kiểu tóc phù hợp với những được nét trên khuôn mặt là sẽ rất hoàn hảo. Với kiểu tóc này, bạn nên để phần tóc trên đỉnh đầu dài và hai bên mái ngắn hơn để có thể dễ dàng tạo kiểu. Một chút màu nhuộm cá tính sẽ tô điểm thêm cho mái tóc ngắn của của bạn.

bai 1 - anh 6

bai 1 - anh 7

bai 1 - anh 8

Cùng thử và chiêm ngưỡng thành quả mái tóc tuyệt vời này nhé!

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !