Kiểu tóc quiff lãng tử của nam giới

Kiểu tóc quiff được ông vua nhạc Rock, Elvis Presley tạo xu hướng từ những năm 50 của thế kỷ

Kiểu tóc quiff được ông vua nhạc Rock, Elvis Presley tạo xu hướng từ những năm 50 của thế kỷ trước với mái tóc đen, vuốt ngược ra sau bóng mượt. Khoảng đầu năm 2015 Quiff thực sự quay trở lại “càn quét” thế giới tóc nam.

Ông vua nhạc Rock, Elvis Presley tạo xu hướng từ những năm 50 của thế kỷ trước cho tới năm 2015 quiff quay trở lại mang theo nhiều biến thể nhưng vẫn giữ được cái chất của quiff. Là một trong những biến thể phổ biến nhất của kiểu tóc undercut và sự hòa trộn hoàn hảo giữa pompadour, đầu flattop bằng phẳng mạnh mẽ đôi lúc kết hợp cả mohawk cá tính. Kiểu tóc nam này phần độ dài vừa phải, tóc gáy và mai ngắn hơn nhưng không sát da đầu. Vì vậy, kiểu tóc quiff này cực kỳ dễ áp dụng và linh hoạt trong nhiều phong cách, hoàn cảnh.

kieu-toc-quiff-lang-tu-cua-nam-gioi-8

Kiểu tóc quiff cổ điển

Ông vua nhạc Rock, Elvis Presley là người có công quảng bá đầu quiff rộng rãi trở thành biểu tượng của thập kỷ 50. Tóc quiff cổ điển đem đến ngoại hình nam tính, mái có độ dài vừa phải, tóc gáy và mai ngắn hơn nhưng không sát da đầu. Sự cân bằng trên mái tóc đẹp là nét đặc trưng của kiểu tóc quiff cổ điển.

kieu-toc-quiff-lang-tu-cua-nam-gioi-0

Ông vua nhạc Rock, Elvis Presley tạo xu hướng từ những năm 50.

kieu-toc-quiff-lang-tu-cua-nam-gioi-1

kieu-toc-quiff-lang-tu-cua-nam-gioi-2
Lưu ý quiff cổ điển phải bảo đảm độ dài của phần gáy và hai bên mai được hài hòa, không tỉa quá sát nhưng vẫn đảm bảo có một “ranh giới” phân biệt với phần tóc ở giữa. đặc biệt phần chân tóc cần được tỉa tót cẩn thận và rõ ràng để tạo sự gọn gàng.

Kiểu tóc quiff hiện đại

Trái ngược với quiff cổ điển, quiff hiện đại gọn gàng hơn với phần tóc ở hai bên mai, gáy được cắt ngắn, giữ nguyên phần tóc chỏm tạo độ tương phản và bắt mắt hơn. Phần tóc ở đỉnh đầu ngắn hơn phần tóc mái để làm giá đỡ cho tóc mái khi vuốt ngược tóc mái ra phía sau. Kiểu tóc nam với sự tương phản tối đa ẩn chứa sự phá cách và sáng tạo.

kieu-toc-quiff-lang-tu-cua-nam-gioi-4

Quiff hiện đại gọn gàng hơn với phần tóc ở hai bên mai, gáy được cắt ngắn, giữ nguyên phần tóc chỏm .

kieu-toc-quiff-lang-tu-cua-nam-gioi-5

Kiểu tóc quiff dài

Gần giống với kiểu tóc quiff hiện đại, quiff dài có phần mái dài hơn được vuốt ra phía sau theo hướng thẳng, hoặc mái lệch. Nểu quá nhàm chán bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm tạo kiểu tóc biến tấu thành những kiểu tóc độc mà mang thương hiệu riêng của riêng bạn. Đánh rối tóc mái để có vài lọn tóc xoã xuống trước mặt cho phong cách bụi bặm, bất cần hay uốn xoăn nhẹ tạo thêm vẻ bồng bềnh, bông xốp hơn.

kieu-toc-quiff-lang-tu-cua-nam-gioi-6

Kiểu tóc quiff hiện đại, quiff dài có phần mái dài hơn được vuốt ra phía sau

kieu-toc-quiff-lang-tu-cua-nam-gioi-3

Đánh rối tóc mái để có vài lọn tóc xoã xuống trước mặt cho phong cách bụi bặm.

 

 

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !