Kiểu tóc undercut dành cho anh chàng “nấm lùn”

Bạn đang thiếu tự tin về chiều cao của mình ư, không sao đâu với kiểu tóc undercut bạn sẽ

Bạn đang thiếu tự tin về chiều cao của mình ư, không sao đâu với kiểu tóc undercut bạn sẽ không phải lo về điều đó. Hãy để salontoc.com tư vấn cho bạn nhé.

Với kiểu tóc undercut, bạn có thể “ăn gian” được chiều cao của mình vì đây là kiểu tóc được cắt ngắn phần bên dưới và để lại phần mái tóc dài trên chỏm đầu. Chỉ với một chút keo vuốt tóc là bạn có thể “ăn gian” được chiều cao của mình rồi. Hãy cùng salon.com tìm hiểu tại sao bạn nên chọn style tóc này cho mình nhé.
Lựa chọn hàng đầu dành cho các chàng đó là tóc undercut vuốt ngược. Với một chút gel, wax, pomade dưỡng tóc là các chàng đã có thể ăn gian được chiều cao của mình lên khoảng 3 – 7 cm. Kiểu tóc này mà có thêm một chiếc giày cao gót dấu đế dành cho nam giới thì bạn sẽ không kém gì các soái ca đâu nhá.

kieu-toc-undercut-danh-cho-anh-chang-nam-lun-1

Lựa chọn hàng đầu dành cho các chàng đó là tóc undercut vuốt ngược

Bạn có thể “đổi gió” cho style tóc của mình bằng kiểu tóc undercut xoăn bồng bềnh. Không ăn gian được chiều cao nhiều như kiểu tóc undercut vuốt ngược nhưng nó cũng cải thiện đáng kể chiều cao của các chàng nấm lùn đấy nhé. Undercut xoăn cũng rất dễ mix đồ. Bạn có thể mix các kiểu áo sơ mi cắm thùng hay những bộ đồ thể thao khỏe khoắn.

kieu-toc-undercut-danh-cho-anh-chang-nam-lun-2

Bạn có thể “đổi gió” cho style tóc của mình bằng kiểu tóc undercut xoăn bồng bềnh

Nếu là một người cá tính, bạn có thể chọn cho mình kiểu tóc undercut viền. Có thể thay đổi undercut viền bằng cách cột phần tóc trên chỏm đầu như vậy càng làm tăng “chất ngầu trong con người bạn.

Monsieur Jerome

Nếu là một người cá tính, bạn có thể chọn cho mình kiểu tóc undercut viền.

Salontoc.com hi vọng những kiểu tóc undercut dành cho nam đã giới thiệu ở trên sẽ giúp bạn tự tin hơn với chiều cao “nấm lùn” của mình. Hãy thử xem sao nhé!

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !