Kiểu tóc xoăn sóng ngắn – sự trở lại đầy ngoạn mục

Kiểu tóc xoăn sóng ngắn được khá nhiều sao Hoa Ngữ, Hàn Quốc lựa chọn. Với ưu điểm là sự

Kiểu tóc xoăn sóng ngắn được khá nhiều sao Hoa Ngữ, Hàn Quốc lựa chọn. Với ưu điểm là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét đẹp cá tính và quyến rũ. Chính vì thế, kiểu tóc xoăn ngắn sự trở lại đầy ngoại mục trong năm 2015.

Đừng nghĩ tóc xoăn ngắn chỉ giành cho cô nàng cá tính

toc-xoan-song-ngan

Kiểu tóc xoăn sóng ngắn được nhiều sao Kpop lựa chọn, không phải là mẫu tóc mới nhưng độ hot chưa bao giờ giảm. Hiện nay có khá nhiều biến tấu của kiểu tóc ngắn xoăn lạ, quyến rũ. Có thể nói kiểu tóc xoăn ngắn là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại, tôn lên vẻ kiêu sa của người phụ nữ.

Kiểu tóc xoăn sóng ngắn Hàn Quốc giúp thiếu nữ trẻ trung, tự tin bước xuống phố. Với kiểu tóc xoăn sóng ngắn Hàn Quốc hiện đại không còn già mà cực kỳ xinh đẹp, trẻ trung.

Hướng dẫn cách làm kiểu tóc xoăn sóng ngắn tại nhà

lam-xoan-tai-nha

Kiểu tóc xoăn sóng nước ngắn được nhiều sao Hàn lựa chọn và làm mê mẩn nhiều chị em. Tuy nhiên, trên thực tế không phải loại tóc nào cũng làm được kiểu này. Bạn phải có tóc có độ đàn hồi tóc, chắc khỏe.

Vì thế, trong trường hợp tóc của bạn không được như vậy, đừng thất vọng bạn có thể làm kiểu tóc xoăn sóng nước ngắn giả tại nhà với các dụng cụ đơn giản. Chỉ mất vài phút biến hóa bạn hoàn toàn trở nên xinh đẹp lộng lẫy như sao Hàn.

Dụng cụ cần chuẩn bị: Kẹp tóc, lược, trục uốn ba.

Các bước thực hiện: Trước hết chia tóc thành 8 phần đều nhau rồi dùng kẹp cố định lại. Làm nóng dụng cụ trục uốn ba để bắt đầu thực hiện kiểu tóc xoăn sóng ngắn. Lưu ý để giữ được nếp lâu mỗi lần kẹp giữ khoảng nửa phút.

Tương tự bạn hoàn toàn có thể tạo ra kiểu tóc xoăn sóng dài quyến rũ. Cách làm quá đơn giản phải không.

Nếu bạn sở hữu mái tóc ngắn nhưng vẫn thích nét dịu dàng, quyến rũ, kiêu sa thì đây là đây là sự lựa chọn số 1. Tại sao bạn không thử xem kiểu tóc xoăn sóng ngắn trong dịp tết giáp ngộ này nhỉ!

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !