Mê mẩn với những kiểu tóc pixie

Cho đến tận mùa hè bây giờ, kiểu tóc ngắn luôn mang phong cách trẻ trung, cá tính và là

Cho đến tận mùa hè bây giờ, kiểu tóc ngắn luôn mang phong cách trẻ trung, cá tính và là trào lưu của nhiều bạn trẻ.

Nhắc đến tóc pixie, ai cũng sẽ nghĩ đến đó là hình ảnh một cô nàng tóc vực ngắn, hẳn là sẽ rất cá tính và mạn mẽ. Nhưng nếu cái ngắn đó pha chút biến tấu như xoăn uốn dợn, hay sử dụng các phụ kiện làm đẹp cho mái tóc thì chắc chắn sẽ rất nữ tính và dịu dàng, bạn hoàn toàn nổi bật mà không mất đi phong cách vốn có của mình.

toc pixie dep

Kiểu tóc này rất phù hợp với những người có khuôn mặt trái xoan thanh tú và chiếc cổ thon thả.Tuy nhiên, bạn đừng ngại ngần thử nếu như bạn có khuôn mặt khác. Pixie sẽ không làm bạn thất vọng đâu.Đặc biệt các cô nàng tóc dài nếu muốn thay đổi phong cách, mang đến sự tươi trẻ thì đây là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Sau đây sẽ là sự kết hợp giữa các khuôn mặt với kiểu tóc pixie:

– Gương mặt tròn: Khi kết hợp với kiểu tóc pixie có thể giảm đường nét tròn trịa trên khuôn mặt. Bạn nên tăng độ bồng bềnh và độ dày của mái tóc ở phần đình đầu, sau ót. Tóc được hót ngắn sát sẽ giúp khuôn mặt dài hơn đó. Hãy thử nhé!

– Gương mặt dài: Những cô nàng sở hữu gương mặt dài thì có thể để phần tóc đỉnh đầu ngắn vừa phải để không làm mặt cho mặt dài hơn. Hai bên nên để dài hơn chút nhằm tạo sự cân bằng với khuôn mặt. Kiểu tóc pixie với phần mái phủ lài xuống mặt sẽ rất hợp với bạn.

– Gương mặt vuông: Gương mặt vuông có phần hơi nam tính nên bạn có thể lựa chọn kiểu tóc pixie mái mỏng, đường nét không nên quá nhọn. Khi tạo kiểu bạn không nên cắt tầng quá rõ để tránh làm lộ rõ các góc cạnh của mặt.Đối với những người mặt vuông có gò má nhô cao, có thể hớt gọn phần tóc phía sau, tóc hai bên hơi dài để che bớt các nét thô cứng.

toc pixie

– Gương mặt hình trái tim: đây cũng là một hình dáng khuôn mặt tuyệt vời dành cho kiểu tóc pixie. Bạn nên giữ cho phần tóc mái (phần giữa trái tim) ngắn hơn để cân bằng với phần cằm nhọn.

Nếu bạn thích nhuộm màu cho kiểu pixie ngắn này thì còn gì tuyệt hơn nữa, hãy lựa chọn bất cứ màu sắc nào phù hợp với bạn. Đồng thời bạn có thể trang điểm cho mái tóc của mình bằng những phụ kiện đi kèm sẽ góp phần tạo phong cách cho bạn.

Hi vọng chúng tôi đã mang đến cho bạn một kiểu tóc mới, góp thêm vào bộ sưu tập của bạn cũng như mang lại cho bạn sự lựa chọn đa dạng cho mái tóc của mình.

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !