9 màu nhuộm tuyệt đẹp dành cho xu hướng tóc năm 2017

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn trẻ, đặc biệt là những cô nàng cá tính những

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn trẻ, đặc biệt là những cô nàng cá tính những tone màu nhuộm vừa đẹp – lạ mắt lại thời trang cho xu hướng tóc mùa thu năm nay. Đảm bảo những mái tóc này sẽ giúp bạn nổi bật bật và trở thành tâm điểm cho bất cứ sự xuất hiện nào, dù ở bất cứ nơi đâu. Hãy bình tĩnh lướt hết 9 màu hot nhé, đảm bảo bạn sẽ ngây ngất.

Màu nhuộm thời trang  nổi bật dành cho xu hướng tóc năm 2017

Những màu thời trang đều là những màu nổi bật, có màu sắc khá rực rỡ, đôi khi chúng chỉ có thể được dùng trên sàn diễn của các chương trình thời trang, những nghệ sĩ mà ngoài đời hiếm ai đủ mạnh dạn và táo bạo để nhuộm màu này trên tóc của mình. Tuy nhiên, nếu như bạn thực sự cá tính thì hãy thử một vài gợi ý sau của chúng tôi nhé!

Màu nâu đỏ

Màu nâu đỏ được xem là tone màu sáng, chính bởi vậy nó đặc biệt thích hợp với cô nàng có nước da trắng, muốn nổi bật. Với những cô nàng có nước da nâu hoặc da vàng như chị em châu Á có thể khắc phục bằng cách trang điểm hoặc sử dụng trang phục nhé!

Màu đỏ hồng

Bạn có bị kích thích bởi vẻ đẹp quyến rũ của màu này không? Thật ảo diệu đúng không nào? Mái tóc hồng đỏ này khiến ta liên tưởng đến vẻ bồng bềnh của đám mây vậy. Thêm một ưu điểm nữa của màu tóc này đó là làm tôn màu da khá tốt. Hãy nhìn mẫu trong ảnh bạn sẽ thấy đây chắc chắn là lựa chọn phù hợp với màu da châu Á rồi đúng không nào?

Màu vàng

Màu vàng từ lâu đã là màu yêu thích của nhiều chị em, tuy nhiên vì màu vàng tương đối kén da nên khá nhiều chị em e ngại. Nếu bạn thích có thể biến đổi và sáng tạo để tạo nên một tone màu mới phù hợp với da mình hơn. Một trong nhữn yếu tố khiến bất cứ nàng nào đã chọn màu này đều chung thành tuyệt đối đó là màu này khi ra nắng rất nổi và đẹp.

Màu xanh lá

Màu xanh từ lâu đã là hot trend của nhiều bạn trẻ cá tính, tất nhiên, tùy vào sở thích, tính cách bạn có thể chọn màu xanh thuần hoặc màu khói. Hãy thừa nhận đi, đây là màu đặc biệt ấn tượng đúng không nào? Đây cũng được đánh giá là Xu hướng tóc Ombre nhất định phải thử thu đông này

.

Màu nhuộm trầm duyên dáng cho xu hướng tóc 2017

Màu nâu đồng

Được đánh giá là màu đẹp của mọi thời đại, thích hợp cho mọi tính cách, màu da nên màu nâu đồng từ lâu đã là lựa chọn của nhiều chị em. Tất nhiên, nếu như bạn chưa thử màu này hãy lên lịch nhuộm ngay nhé, kết quả sẽ làm bạn bất ngờ. Đặc biệt phù hợp với những cô nàng thích mái tóc nhuộm nhưng không quá nổi bật.

Màu nâu tím

Tím thủy chung, tím lãng mạn – thật quyến rũ và đắm say đúng không nào?  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một vài lựa chọn khác bên dưới đây nhé!

Màu nâu sáng

Màu bạc

Cùng với  rên đây chúng tôi cung cấp 9 màu nhuộm nhưng đã cố gắng phối các màu nhuộm này theo phong cách khác nhau để bạn chọn lựa. Hy vọng đã giúp bạn chọn được màu yêu thích để thay đổi trong thời gian sắp tới! Hy vọng với màu nhuộm đặc biệt cùng với  Xu hướng tóc nào khuấy đảo teen Hà Nội mùa thu này? sẽ giúp bạn tỏa sáng và tự tin.

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !