Màu tóc đen: màu tóc đẹp dành cho nam thêm phần mạnh mẽ

Hầu hết người dân châu Á và một số châu lục khác đều sở hữu màu tóc đen, nên màu

Hầu hết người dân châu Á và một số châu lục khác đều sở hữu màu tóc đen, nên màu tóc đen vẫn được coi là màu tóc đẹp cho nam giới mà không màu tóc nào có thể soán ngôi được. Tuy nhiên để phù hợp với xu hướng cần phải kết hợp với những kiểu tóc và trang phục phù hợp.

Hãy cùng salontoc.com lướt qua để xem xu hướng mới của màu tóc đẹp dành cho nam này nhé.

mau-toc-den-mau-toc-dep-danh-cho-nam-them-phan-manh-me-1
Nhiều người cho rằng, màu tóc đẹp dành cho nam giới là những màu thời thượng, hợp xu hướng, còn màu tóc đen không thể hiện được sự lịch lãm, nam tính và là người “cổ”. Quạn niệm này có phần không đúng, màu tóc đen có thể kết hợp được với nhiều kiểu tóc như: Undercut,  fade, pompadour, hoặc man bun…Màu tóc này không hề kén chọn trang phục, rất dễ mix đồ  , có thể kết hợp vest thể hiện sự lịch lãm, điển trai hoặc những bộ đồ thể thao thể hiện sự khỏe khoắn, nam tính.

mau-toc-den-mau-toc-dep-danh-cho-nam-them-phan-manh-me-2

Màu tóc đen có thể kết hợp được với nhiều kiểu tóc như: Undercut, fade…

Những màu tóc đẹp dành cho nam khác, bạn phải mất thời gian chăm sóc để giữ cho tóc được bền màu. Ngoài ra, bạn còn phải hấp tóc, dưỡng tóc để tránh tóc bị xơ hay gãy rụng. Ngược lại, bạn không phải mất nhiều thời gian chăm sóc tóc mà vẫn giữ được vẻ óng ả, khỏe mạnh của mái tóc đen truyền thống.

mau-toc-den-mau-toc-dep-danh-cho-nam-them-phan-manh-me-3

Những màu tóc đẹp dành cho nam khác, bạn phải mất thời gian chăm sóc

Nếu bạn thích đổi gió có thể chuyển sang màu tóc nam phủ bóng. Đây là kiểu tóc đen nhuộm nhám mờ được nhiều chàng trai lựa chọn để làm điệu cho mái tóc của mình. Giống như màu tóc đen truyền thống, bạn có thể mix cho mình tất cả các loại trang phục từ quần jean – áo sơ mi đóng thùng, đồ thể thao khỏe khoắn cho đến những bộ vest lịch lãm.

mau-toc-den-mau-toc-dep-danh-cho-nam-them-phan-manh-me-4

Nếu bạn thích đổi gió có thể chuyển sang màu tóc nam phủ bóng

Bạn có nghĩ màu tóc đen truyền thống là màu tóc đẹp dành cho nam hay không? Hãy chia sẻ quan điểm của mình với salontoc.com nhé!

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !