Màu tóc highlight: Màu tóc nam đẹp giúp chàng tỏa sáng

Bạn muốn lựa chọn một màu tóc nam đẹp để trở thành người nổi bật giữa đám đông thì tại

Bạn muốn lựa chọn một màu tóc nam đẹp để trở thành người nổi bật giữa đám đông thì tại sao bạn không chọn cho mình style nhuộm hightlight cực nam tính nhỉ.

Màu tóc nam highlight không còn xa lạ đối với các tín đồ thích nhuộm tóc thích thể hiện cá tính riêng của bản thân. Theo xu hướng mới, màu tóc nam highlight có sự biến tấu đó là kết hợp giữa hai màu sắc đối lập hoặc nhiều màu sắc để phù hợp hơn với các kiểu tóc và các kiểu khuôn mặt.

 

Màu tóc highlight theo lớp mỏng

Đây là màu tóc được nam giới ưa chuộng vì nó mang đến vẻ đẹp tự nhiên và không gây hư tổn cho tóc. Chính vì điều này, bạn có thể bắt gặp màu tóc này ở bất cứ nơi đâu. Màu tóc highlight theo lớp mỏng là kiểu nhuộm tóc cơ bản nhất, những lớp tóc nhuộm được xen kẽ với các lớp tóc có màu nguyên gốc. Để tạo được sự nổi bật, bạn có thể chọn cho mình những tone màu nổi bật như nâu hạt dẻ – vàng sáng hay vàng – đen để tạo ra sự hài hòa và dịu mắt.

mau-toc-highlight-mau-toc-nam-dep-giup-chang-toa-sang-1

Không chỉ tỏa sáng trên sân cỏ, Ronaldo còn tỏa sáng với màu tóc hight light vàng đen với mái tóc vuốt dựng đứng.

 

Màu tóc highlight phần mái

Màu tóc nam đẹp này luôn được các đấng mày râu lựa chọn bởi vì nó phù hợp với các kiểu tóc từ kiểu undercut đang làm mưa làm gió trên thị trường cho đến những kiểu uốn xoăn hay ép thẳng, tỉa layer. Bạn có thể sáng tạo màu tóc highlight khác nhau từ các tone màu hài hòa như vàng – đen, vàng – đỏ cho đến các tone màu nổi bật như đen – đỏ, đen – xanh rêu.

mau-toc-highlight-mau-toc-nam-dep-giup-chang-toa-sang-2
Màu tóc highlight 3D sinh động

Đây là phương pháp nhuộm xen lẫn những tone màu sáng tối nhằm tạo hiệu ứng đối với mắt người đối diện. Phương pháp nhuộm tóc màu highlight 3D là sự kết hợp các tone màu nóng từ hiệu ứng màu nhuộm tiêu chuẩn. Đó có thể là một khối màu, một mảng màu chia thành những mảng màu đậm nhạt xen kẽ từ phần đầu cho tới ngọn tóc có độ sáng tối khác nhau trên cùng một màu nhuộm.

mau-toc-highlight-mau-toc-nam-dep-giup-chang-toa-sang-3

Chính bởi việc tạo hiệu ứng khúc xạ ánh sáng của không gian ba chiều trên tóc mà bạn có thể phối theo hình khối, hình tròn, hình vuông với từng mảng, từng lớp màu khác nhau. Nhuộm tóc 3D gọi chung là sáng tạo có chiều sâu khiến cho tóc nổi bật, sống động hơn và thể hiện được phong cách và cá tính nổi bật của mỗi người.

mau-toc-highlight-mau-toc-nam-dep-giup-chang-toa-sang-4

Đây có phải là màu tóc nam đẹp mà bạn đang đi tìm. Hãy cùng salontoc.com trải nghiệm kiểu tóc này xem sao. Một nửa kia của bạn sẽ siêu lòng khi bạn thay đổi mình một chút đó.

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !