Màu tóc nam đỏ xu hướng hót của các thần tượng Kpop.

Màu tóc nam đỏ xu hướng hót của các thần tượng Kpop, màu đang là xu hướng hot của các thần tượng Kpop

Màu tóc nam đỏ xu hướng hót của các thần tượng Kpop, màu đang là xu hướng hot của các thần tượng Kpop bởi tính thời trang thu hút mọi ánh nhìn.
Xu hướng nhuộm tóc hot trong làng thời trang tóc hiện nay là sự lên ngôi của những tông màu nổi bật, lạ mắt như tóc nhuộm đỏ, tóc màu vàng, tóc màu xám khói hay tóc nhuộm màu nổi bật…giúp các chàng trai tự do thể hiện cá tính riêng. PR cho xu hướng đó phải kể đến những nam thần tượng Kpop. Các nam thần tượng Kpop được đào tạo, và debut với mục tiêu vừa cute vừa có nét quyến rũ nam tính riêng của mình.

mau-toc-nam-xu-huong-hot-cua-cac-than-tuong-kpop-7
Cùng xem những màu tóc nam nhuộm đỏ cực chất cực thời thượng của các nam thần tượng nhé.

Màu tóc nam đỏ tím

Màu đỏ tím đang là xu hướng trong làng giải trí Hàn Quốc bởi nó phù hợp với làn da trắng của người Hàn Quốc. Là tone màu sáng nên Tóc nam nhuộm đỏ tim được các thần tượng để mắt tới bởi không chỉ khoe được cá tính, sự quyến rũ mà màu tóc nam này còn giúp cho khuôn mặt “sáng” hơn, thu hút thị lực tạo hiệu ứng trước mặt các fan. Khi những thần tượng của mình xuất hiện với màu tóc này bạn có thấy sao nhỉ?

mau-toc-nam-xu-huong-hot-cua-cac-than-tuong-kpop-6

mau-toc-nam-xu-huong-hot-cua-cac-than-tuong-kpop-5

mau-toc-nam-xu-huong-hot-cua-cac-than-tuong-kpop-4

Màu tóc nam nâu đỏ

Các thần tượng đua nhau nhuộm gam màu thể hiện được nét quyến rũ nam tính  của riêng mình. Chút đỏ trên mái tóc làm da sáng nên mỗi khi xuất hiện làm các fan cảm thấy ấm áp hơn. Màu tóc nam nâu đỏ có tone màu trầm hơn so với tone màu đỏ tím,nhưng sẽ rất nổi bật khi đứng trước ánh đèn sân khấu,  mà không quá “chói lóa”. Màu sắc này đòi hỏi khi kết hợp trang phục phải toát lên vẻ trẻ trung, tươi tắn.

 

mau-toc-nam-xu-huong-hot-cua-cac-than-tuong-kpop-1

 

mau-toc-nam-xu-huong-hot-cua-cac-than-tuong-kpop-2

mau-toc-nam-xu-huong-hot-cua-cac-than-tuong-kpop-3

Ngoài ra màu tóc nam đỏ tươi cũng được khá nhiều thần tượng và các sao lớn của Hàn Quốc ưa chuộng.

mau-toc-nam-xu-huong-hot-cua-cac-than-tuong-kpop-8

mau-toc-nam-xu-huong-hot-cua-cac-than-tuong-kpop-9

Bạn có cảm thấy các thần tượng của mình nhuộm màu tóc nam đỏ này có quyến rũ và dễ thương không nhỉ? Hãy thử màu tóc ấn tượng này xem nhé!

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !