Màu vàng ánh kim: Màu tóc nam đẹp cho hè sôi động

Màu vàng ánh kim là màu tóc nam đẹp không chỉ giúp các bạn trẻ trở nên trẻ trung, năng động hơn

Màu vàng ánh kim là màu tóc nam đẹp không chỉ giúp các bạn trẻ trở nên trẻ trung, năng động hơn mà  giúp bạn thể hiện cá tính.

Trong bài viết này, saloton.com sẽ giới thiệu với các bạn về màu vàng ánh kim, màu tóc nam đẹp đang hot của mùa hè năm nay cùng những lời khuyên cho anh chàng cá tính muốn thử màu tóc này nhé.

Màu vàng ánh kim, màu tóc nam đẹp đang hot của mùa hè năm nay.

Màu vàng ánh kim, màu tóc nam đẹp đang hot của mùa hè năm nay.

David Garret không chỉ là nghệ sĩ nổi tiếng cây đàn vi-o-lin mà anh còn được mọi người biết đến với một vẻ ngoài điển trai. Mái tóc dày và dài không chỉ xây dựng nên hình ảnh cho anh chàng nghệ sĩ điển trai này mà nó còn khiến cho nhiều chị em phụ nữ phải ghen tỵ. Một trong những điểm nổi bật gây sự cuốn hút đối với David Garret đó chính là mái tóc vàng ánh kim. Phải nói, anh là một số ít các nghệ sĩ dám chọn cho mình màu sắc táo bạo và cá tính như vậy.

mau-vang-anh-kim-mau-toc-nam-dep-cho-soi-dong-2

Một trong những điểm nổi bật gây sự cuốn hút đối với David Garret đó chính là mái tóc vàng ánh kim.

Những người đàn ông thích kiểu tóc màu vàng ánh kim thường có hai đặc điểm chung. Thứ nhất, họ là người tự tin và được công chúng yêu mến. Thứ hai, họ thích sự nổi bật và muốn gây sự chú ý đối với người khác. Màu tóc vàng ánh kim có sự nổi bật và cá tính nên nó thường gây được sự chú ý hơn so với màu tóc nâu. Khi nhuộm màu tóc này, nó thường thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Bởi họ có cảm giác đó là những chàng trai thân thiện hay là những chàng hoàng tử. Kiểu tóc này thường thu hút được sự chú ý của giới trẻ và thường được trưng diện vào những ngày đi dạo trên bãi biển.

Màu tóc vàng ánh kim tạo cảm giác thân thiện.

Màu tóc vàng ánh kim tạo cảm giác thân thiện.

Sau khi nhuộm, bạn có thể sở hữu một mái tóc của bạn có thể trở nên vàng rực rỡ hoặc chỉ sáng hơn so với màu tóc ban đầu một chút điều đó còn phụ thuộc vào màu tóc tự nhiên của bạn. Như bạn thấy, David Garrett khá nổi bật với màu tóc vàng hoe, chúng ta gần như không nhìn thấy màu tóc thật trên mái tóc của anh. Ngược lại, những đường sọc vàng nâu trên mái tóc của nhà thiết kế Henry Holland lại ít nhiều thu hút sự chú ý bởi nó được pha trộn giữa màu tóc tự nhiên và phần màu tóc nhuộm màu vàng bạch kim. Nếu màu tóc tự nhiên của bạn tối thì nhuộm màu vàng nó sẽ càng gây được sự chú ý. Bởi vì, sau khi nhuộm, màu tóc tự nhiên của bạn sẽ dài ra đẩy phần màu tóc sáng hơn về phía trước do đó hình thành hai màu tóc trái ngược. Backstreet boy Nick Carter (có màu tóc nâu sáng) và cầu thủ bóng đá người Pháp Philippe Mexes (tóc màu nâu tối) đã tạo ra màu tóc highlight bằng cách thêm màu tóc vàng sáng vào mái tóc của họ.

mau-vang-anh-kim-mau-toc-nam-dep-cho-soi-dong-4

Kể đến các màu tóc nam đẹp, chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua màu vàng ánh kim trong bộ sưu tập các màu tóc. Bạn đã thử chưa? Hãy trải nghiệm và chia sẻ ý kiến với chúng tôi nhé!

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !