Một số địa chỉ cắt, uốn, chăm sóc tóc uy tín tại Hà Nội

Một kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt, nghề nghiệp, cá tính cũng như chất tóc của mỗi người

Một kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt, nghề nghiệp, cá tính cũng như chất tóc của mỗi người sẽ giúp bạn trở nên đẹp, quyến rũ hơn trong mắt người đối diện, nhất là với phái đẹp, việc trở nên lôi cuốn, hấp dẫn luôn là mục tiêu lâu dài của họ.

Tuy nhiên, do các Salon Tóc được mở ra quá nhiều khiến các nàng gặp khó khăn trong việc tìm những địa chỉ uy tín. Trong bài viết này Salon Tóc sẽ giới thiệu một số địa chỉ cắt và chăm sóc tóc uy tín tại Hà Nội đã được nhiều chị em tổng hợp và chia sẻ.

Băn khoăn của phái đẹp

toc uon dep tai salon uy tin

Sở hữu mái tóc uốn đẹp sẽ giúp bạn nữ duyên dáng hơn

Trước khi đưa ra những địa chỉ đáng tin cậy để các nàng có thể lựa chọn thì phóng viên Salon Tóc cũng đã phỏng vấn nhiều bạn trẻ và nhận được rất nhiều băn khoăn:

Bạn Trần Thu Thùy, 25 tuổi ở Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội chia sẻ: “Mình rất thích thay đổi kiểu tóc, thích nhất là những kiểu tóc uốn. Nhưng cũng chính sở thích này làm tóc mình dễ hư tổn hơn vì thế mình luôn muốn tìm những địa chỉ không chỉ cắt, uốn mà còn có thể chăm sóc tốt cho mái tóc của mình nhưng khó quá. Ngay tại Quận Hoàn Kiếm thôi cũng có quá nhiều Salon Tóc rồi chưa nói đến cả địa bàn Hà Nội nữa”.

toc uon dep nhat

Rất nhiều bạn nữ băn khoăn tìm địa chỉ Salon Tóc uy tín

Bạn Đặng Hoài Thu ở Quận Đống Đa, Hà Nội cũng chia sẻ: “Nhà mình ở quận Đống Đa, mình rất muốn tìm địa chỉ cắt, uốn và chăm sóc tóc uy tín nhưng sao có vẻ khó tìm quá, địa bàn cũng khá rộng, không lẽ mỗi lần lại vào một quán để thử, nếu như thế chắc tìm được quán tin cậy thì tóc mình cũng xơ xác mất rồi”.

Những băn khoăn của hai Hoài Thu và Thu Thùy chắc hẳn cũng là lo lắng của chung của nhiều người, vậy hãy cũng Salon Tóc tham khảo một số địa chỉ dưới đây nhé, những địa chỉ này là Salon tóc uy tín tại nhiều địa bàn Hà Nội, vì vậy bạn có thể lựa chọn cho mình một Salon gần nhà nhất, hi vọng với những trải nghiệm sẽ làm bạn hài lòng.

Một số Salon uy tín tại Hà Nội

  1. Hua Hair Salon: 190 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

2.Thanh Monaco: 180 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

3.Hồng Phượng: 73 Trần Quốc Toản, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

4.Minh Phương: 21 Trần Bình Trọng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

5.Y?Not: 1A Nhà Chung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

6.Oanh Hường: 62 Bà Triệu, 35 Phố Huế, Hà Nội

7.Phương J’adore: C9, P.119, Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

8.Thành Kelvin: 50A Hàng Vải, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

9.Tâm Loan: 46 Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

10.Mr Shin: 37 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội

PV Salon Tóc

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !