Phục hồi tóc hư tổn ở đâu tốt ?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được giải pháp phục hồi tóc hư tổn tốt nhất về cả…

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được giải pháp phục hồi tóc hư tổn tốt nhất về cả tính an toàn hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Thật tuyệt vời đúng không nào? Vậy còn chần chừ gì mà chưa khám phá ?

Ưu nhược điểm của các địa điểm phục hồi tóc hư tổn

Chắc chắn khi đọc bài này bạn sẽ hy vọng tìm được danh sách những địa chỉ phục hồi tóc hư tổn tốt tại Hà Nội đúng không ạ? Vì việc làm này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin qua bạn bè hoặc lên Google và Search, nên bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân tích những ưu nhược điểm khi chọn địa điểm phục hồi tóc hư tổn nhé.

Phục hồi tóc hư tổn tại salon

Ưu điểm:

 • Nhân viên có khả năng nhận diện mức độ hư tổn của tóc, tư vấn chọn dịch vụ phục vụ tóc hư tổn đúng vì vậy hiệu quả phục hồi tóc hư tổn nặng cũng khá nhanh.
 • Thời gian tiến hành nhanh bởi sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc.
 • Được cập nhật những cách phục hồi tóc hư tổn mới, hiệu quả cao

Nhược điểm

 • Giá thành, chi phí cao
 • Đôi khi bạn phải chờ đợi, mất thời gian, ngay cả khi đặt lịch trước cũng khiến bạn không thể chủ động thời gian và công việc.
 • Việc đưa ra quyết định nên tiến hành phục hồi tóc hư tổn ở salon nào trong khá nhiều địa chỉ đôi khi cũng không đơn giản.
Phục hồi tóc hư tổn tại salon là biện pháp hiệu quả nhưng chi phí cao

Phục hồi tóc hư tổn tại salon là biện pháp hiệu quả nhưng chi phí cao

 

Phục hồi tóc hư tổn tại nhà

Ưu điểm

 • Tiết kiệm chi phí
 • Có thể chủ động thời gian tiến hành phục hồi tóc
 • An toàn tuyệt đối cho da đầu, nhất là da nhạy cảm ( khi bạn chọn các phục hồi bằng các nguyên liệu tự nhiên )

Nhược điểm

 • Mất thời gian nhiều hơn ( nếu sử dụng các biện pháp phục hồi tóc hư tổn bằng các nguyên liệu tự nhiên )
 • Hiệu quả chậm

Vậy nên phục hồi tóc hư tổn ở đâu?

Để quyết định nên phục hồi tóc hư tổn ở đâu, bạn cần căn cứ vào một số yếu tố sau:

 • Tình trạng hư tổn của tóc: Thông thường, với mái tóc hư tổn nặng sẽ có các dấu hiệu ( khô xơ, tóc xỉn màu, gẫy rụng nhiều ) thì bạn phải tiến hành các biện pháp phục hồi tóc bằng Keratin hoặc collagen tại salon, tại đây sẽ có các thiết bị máy móc hiện đại để giúp tóc hấp thụ dưỡng chất tốt hơn vì vậy tóc phục hồi nhanh hơn. Với mái tóc hư tổn quá nặng, bạn phải quyết định hoặc là đầu tư khoản chi phí khá lớn để phục hồi phần tóc hư tổn hoặc cắt bỏ phần tóc hư tổn đó. Đây cũng là cách giúp bạn trải nghiệm những thay đổi về phong cách với mái tóc ngắn đấy.
 • Tình hình tài chính: Vì thực hiện phục hồi tóc uốn lại salon có chi phí khá cao, chính bởi vậy, không phải ai cũng có thể tiến hành. Nếu tóc bạn vừa mới tiến hành uốn hoặc duỗi, nhuộm tức là tóc hư tổn nhẹ, bạn có thể thực hiện phục hồi tóc tại nhà với các sản phẩm dầu gội/ xả dành cho tóc hư tổn, chăm dưỡng tinh dầu cho tóc để cung cấp độ ẩm cho tóc và bảo vệ tóc khỏi tác nhân xấu của môi trường, bên cạnh đó, hãy sử dụng các loại mặt nạ tự nhiên rất tốt cho tóc như: trứng gà, bơ, mật ong, dầu argan, …
 • Tùy thuộc vào tính cách của bạn: Điều này nghe thật vô lý bởi phục hồi tóc thì liên quan gì đến tính cách, tuy nhiên bạn sẽ thấy nó có liên quan đây ạ. Nếu bạn là người kiên trì, chịu khó thì hãy chọn biện pháp dưỡng tóc bằng các nguyên liệu tự nhiên, còn nếu tính bạn cả thèm chóng chán thì tốt nhất nên chọn cách phục hồi ở salon bởi bạn sẽ không đủ kiên nhân để thực hiện dưỡng tóc ở nhà và chờ đợi kết quả từ quá trình này. Nếu chỉ thực hiện 1-2 lần rồi bỏ sẽ khiến bạn mất thời gian và chi phí mua sắm nguyên liệu mà không dùng đến sẽ rất phí.
Bên cạnh biện pháp phục hồi hư tổn ở salon bạn có thể tự tiến hành tại nhà để tiết kiệm chi phí

Bên cạnh biện pháp phục hồi hư tổn ở salon bạn có thể tự tiến hành tại nhà để tiết kiệm chi phí

Chúc bạn chọn được cách phục hồi tóc hoàn hảo nhất với mình và sở hữu mái tóc bóng đẹp tự nhiên!

 

Phục hồi tóc hư tổn bao nhiêu tiền?
Phục hồi tóc hư tổn nặng bằng phương pháp tự nhiên
Phục hồi tóc hư tổn tại nhà nhanh bất ngờ

 

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !