Nét đột phá của xu hướng tóc 2017 không thể không biết

Bạn có biết xu hướng tóc của năm 2017 dành cho nữ không còn quá chú trọng vẻ đẹp dịu

Bạn có biết xu hướng tóc của năm 2017 dành cho nữ không còn quá chú trọng vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính nữa mà đã chuyển dần sang những nét phá cách, đột phá, nhằm tôn vinh vẻ đẹp riêng biệt trong mỗi người? Nếu bạn đã có kiểu tóc hợp với khuôn mặt thì tại sao phải đọc bài này ư ? Hãy dành ra vài phút để tạo cảm hứng thay đổi, mang lại cảm hứng mới mẻ cho mái tóc, tâm trạng và hình ảnh của chính mình.

Xu hướng tóc 2017 đánh giá cao sự cá tính 

Cá tính không phải là đi ngược xu thế, làm mình khác người, cá tính chính là tôn vinh vẻ đẹp riêng của mình và giúp người khác nhận biết được nét đẹp riêng đó. Mốt tóc 2017 đặc biệt chú trọng đến  vẻ đẹp riêng này.  Sự cá tính trong phong cách tóc được thể hiện qua nhiều yếu tố. Tuy nhiên, dù chọn yếu tố nào thì những ai thường xuyên cập cập nhật mốt tóc 2017 sẽ thấy rằng, tuy cùng kiểu tóc, cùng màu nhuộm nhưng tùy vào cách sáng tạo của mỗi người sẽ cho những phong cách khác nhau. 

Xu hướng tóc 2017 tìm về truyền thống nhưng để khẳng định vẻ đẹp hiện đại 

Không khó để nhận thấy những kiểu tóc truyền thống quay trở lại và giữ vị trí nhất định trong xu hướng tóc 2017 năm nay tuy nhiên, đó không phải là hình ảnh những cô nàng hiền dịu, duyên dáng như trước đây nữa mà trái lại là vẻ đẹp hiện đại rất riêng, ở đó, có chút sành điệu, có chút cá tính và cả sự duyên dáng đáng yêu nữa.

Những cô nàng hiện đại đều dập xù, uốn xoăn hoặc tạo kiểu sau đó tết tóc nên mang đến những kiểu tóc tết đẹp mắt lại sáng tạo, rất phù hợp với phụ nữ hiện đại. Ngay cả nam giới cũng đánh giá rất cao những kiểu tóc vừa truyền thống lại hiện đại này.

Xu hướng tóc 2017 xuất hiện những kiểu tóc dành cho cả hai giới 

Xu hướng thời trang unisex đã ra đời từ vài năm trước, tuy nhiên đến nay vẫn giữ được sức hút tuyệt vời của mình. Chính trào lưu đó đã ảnh hưởng đến thời trang tóc. Những kiểu tóc dành cho cả hai giới ra đời. Theo đó, nữ hay nam đều có thể sử dụng chung một kiểu tóc mà hoàn toàn không phải chịu định kiến như trước đây.

Với những bạn nữ thực sự cá tính, hoàn toàn có thể chọn cho mình một kiểu tóc ngắn nhưng với một vài sự sáng tạo vẫn đảm bảo những nét nữ tính, duyên dáng. Nếu bạn vẫn thích chung thủy với kiểu tóc dài có thể sử dụng màu nhuộm neon hoặc những tone màu sáng để tạo nét ấn tượng.

Kết luận 

Hơn lúc nào hết, những phụ nữ hiện đại đã sống trong một thời đại khác, họ luôn ý thức được tầm quan trọng của việc thay đổi kiểu tóc và thay đổi kiểu tóc gần như là một nhu cầu tự thân để chứng minh vẻ đẹp, sự khác biệt của mình so với những người khác để trở nên nổi bật, tự tin và tỏa sáng theo cách riêng của mình. Làm sao để chọn được kiểu tóc vừa nữ tính lại cá tính, phù hợp tính cách, công việc, đó là câu hỏi của bạn ngay lúc này đúng không nào? Không còn cách nào khác đó là bạn phải thường xuyên cập nhật những mẫu tóc đẹp nhất 2017 tại các Salon tóc hàng đầu, tham khảo ý kiến của chuyên gia trong quá trình chọn lựa kiểu tóc và thực hiện dịch vụ làm tóc nhé! 

 

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !