Nét tương đồng thú vị giữa Lỹ Nhã Kỳ Phạm Băng Băng qua các kiểu tóc

Hai người đẹp nổi tiếng Lý Nhã Kỳ và Phạm Băng Băng có những nét tương đồng khá thú vị

Hai người đẹp nổi tiếng Lý Nhã Kỳ và Phạm Băng Băng có những nét tương đồng khá thú vị qua những kiểu tóc. Khuân mặt tựa tựa như nhau cộng thêm các kiểu tóc giống y hệt giúp 2 người đẹp chẳng khác nào chị em ruột.

Kiểu tóc thẳng dài tự nhiên, rẽ ngôi

sao1

Đây là kiểu tóc được khá nhiều nhiều sao Việt lựa chọn. Tuy nhiên để đánh giá mức độ giống nhau thì Lý Nhã Kỳ được đưa lên đầu tiên. Lối trang điểm cũng không khác nhau là mấy đôi lông mày được kẻ tán mắt tự nhiên, tạo điểm nhấn cho khuân mặt. Điều này càng giúp 2 người đẹp trông chẳng khác chị em ruột thịt trong nhà.

Kiểu tóc thẳng dài rẽ ngôi giữa đơn giản mà đẹp. Đây là kiểu tóc được Lý Nhã kỳ và Phạm Băng Băng thường diện đi các sự kiện lớn.

Kiểu tóc búi đỉnh đầu kiêu sa, quyến rũ

sao2

Có thể thấy hai người đẹp giống nhau từng chi tiết. Giống nhau từ kiểu tóc búi đỉnh đầu cho tới các phụ kiện, trang phục kèm theo. Khuân mặt của Lý Nhã Kỳ và Phạm Băng Băng khá thon gọn, nhỏ nhắn nên đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

Kiểu tóc búi đỉnh đầu của 2 người đẹp đáng để được học tập. Cách tạo kiểu tóc búi đỉnh đầu khá đơn giản. Chỉ cần bạn có mái tóc dày một chút, khuân mặt không quá nhiều góc cạnh là có thể tạo kiểu tóc này cho chính mình.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể biến tấu kiểu tóc búi đỉnh đầu để trông lạ và độc hơn. Sự lựa chọn số 1 sẽ là kiểu tóc búi đỉnh đầu với tết quyến rũ. Kiểu tóc này rất phù hợp với mùa hè hay diện đi sự kiện.

Kiểu tóc búi thấp tết, đánh phồng mái

sao3

Kiểu tóc búi thấp tết cổ điểm được khá nhiều sao ưa chuộng khoảng vài năm trước đây. Vì thế nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng Phạm băng băng nhanh chóng bắt sóng cập nhật cho mình.

Mái được đánh phồng theo phong cách cổ điển truyền thống trông hai người đẹp vô cùng kiêu sa.

Kiểu tóc xoăn sóng quyến rũ, ấn tượng

sap4

Mặc dù kiểu tóc xoăn sóng được khá nhiều Sao lựa chọn nhưng khi Lý Nhã Kỳ diện thì mới thấy giống Phạm Băng Băng. Có thể do một phần khuân mặt có nét tựa tựa nhau.

Dù gì thì hai người đẹp khá rạng ngời, phong cách với những kiểu tóc hợp với chính mình.

Không biết vô tình hay cố ý nhưng từ cách chọn kiểu tóc đến lối trang điểm cho tới cả trang phục mà 2 người đẹp khá giống nhau. Đây cũng là điểm thú vị. Bạn có khuân mặt V line như hai người đẹp hoặc tựa tựa hoàn toàn có thể học lỏn các kiểu tóc của Lý Nhã Kỳ và Phạm Băng Băng.

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !