Nhấn nhá cho mái tóc ngắn bớt nhàm chán

Chắc chắc những cô nàng tóc ngắn cảm thấy ghen tị với những cô nàng tóc dài khi không thể

Chắc chắc những cô nàng tóc ngắn cảm thấy ghen tị với những cô nàng tóc dài khi không thể thay đổi kiểu tóc hàng ngày. Tuy nhiên, chỉ với một vài phụ kiện xinh đẹp hay những thao tác đơn giản trong bài viết này, bạn hoàn toàn thay đổi suy nghĩ và có thể tạo kiểu tóc ngắn thú vị hơn rất nhiều.

1. Những chiếc bờm đáng yêu

Một chiếc bờm nơ có thể làm nên phong cách mới cho mái tóc của bạn. Hiện có rất nhiều kiểu bờm và màu sắc, bạn có thể chọn cho mình một kiểu phù hợp với gương mặt của mình. Bạn sẽ thấy rằng mái tóc ngắn của mình khi có những chiếc bờm này sẽ trở nên xinh xắn hơn nhiều đó. Thêm nữa, sao bạn không thử sắm một đôi tai mèo dễ thương như các sao nữ Kpop nhỉ, chắc chắn sẽ gây ngạc nhiên và thích thú rất nhiều trong việc tạo kiểu tóc ngắn đấy.

toc nom no

2. Tết tóc

Tại sao tóc ngắn không thể tạo kiểu bằng những lọn tóc tết? Hoàn toàn có thể đó. Bạn có thể thực hiện để F5 bản than mình nhé. Hãy thử để tận hưởng cảm giác điệu đà, nữ tính và làm bạn trở nên đặc biệt hơn trong mắt mọi người.

tao-kieu-toc-ngan

3. Những chiếc mũ thì sao

Những cô nàng tóc ngắn đừng bỏ quên phụ kiện này nhé. Một chiếc mũ bất kỳ theo phong cách nào đi nữa khi kết hợp với tóc ngắn đều giúp bạn trở nên nổi bật hơn. Hiện nay, loại mũ cap đang rất được ưa chuộng vì giúp bạn trở nên năng động và cá tính hơn. Với một số mũ tròn, mũ fedora kết hợp cùng trang phục vintage, bạn sẽ là cô nàng nữ tính và dịu nhẹ hơn ai hết. Hãy bổ sung vào tủ đồ của mình những chiếc mũ và đừng quên thay đổi phong cách với chúng nhé!

toc ngan nhan nha

4. Thay đổi kiểu tóc theo những cách đơn giản khác

Mùa hè oi bức này, bạn luôn muốn cặp gọn mái tóc của mình ra phía sau thì tóc ngắn cũng không phải là không phong cách.Với những bạn tóc dài ngang vai, cột tóc lỏng ở phía sau hoặc tết nhẹ thành một đuôi sam nhỏ xinh, kết hợp với bờm đá cũng là lựa chọn rất tuyệt vời. Hoặc bạn có thể thay đổi bằng cách sấy cụp ở đuôi, cuốn lô nhưng nhớ dưỡng tóc để có một mái tóc khỏe mạnh nhé!

Hi vọng đây sẽ là những bí quyết bổ ích dành cho các cô nàng tóc ngắn. Bạn có thể thay đổi theo sở thích của mình nhé!

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !