Những kiểu tóc cô dâu đẹp 2014

Bên cạnh trang phục và cách trang điểm, mái tóc cũng đóng vai trò quan trọng giúp cô dâu tỏa

Bên cạnh trang phục và cách trang điểm, mái tóc cũng đóng vai trò quan trọng giúp cô dâu tỏa sáng trong lễ cưới của mình.

Cùng tham khảo bài viết dưới đây và chọn những kiểu tóc cô dâu đẹp để sang trọng và thanh lịch trong lễ cưới quan trọng nhất cuộc đời mình nhé!

toc-co-dau

Kiểu tóc xõa

Nếu bạn sở hữu một mái tóc mềm và đẹp hay tóc bạn hơi mỏng có thể chọn kiểu tóc này. Chỉ cần chẻ ngôi giữa, lấy lọn tóc mái tết vành quanh nửa đầu phía trước và cài lên đó những bông hoa xinh xinh hoặc chiếc vương miện nhỏ là bạn đã trở nên vô cùng xinh đẹp. Với kiểu tóc cô dâu đơn giản này, bạn sẽ rất trẻ trung và yêu kiều trong bất cứ bộ váy cưới cô dâu nào.

toc-co-dau-dep

Kiểu tóc tết lệch

Tóc tết lệch nhẹ nhàng và ngọt ngào cho cô nàng tiểu thư e ấp. Bạn có thể nhấn nhá thêm dải vải voan trắng tiệp màu với váy cưới buộc qua đầu cũng sẽ vô cùng xinh đẹp. Sau đó, bạn chải tóc lệch sang một bên vai và tết tóc cùng dải vải này. Dùng dây chun cố định đuôi tóc đã tết lại và dùng ghim tăm định vị cho mái tóc ngoan ngoãn nằm yên. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mình trước gương nhé!

fgt

Kiểu tóc uốn xoăn giả cổ điển

Không quá cầu kỳ phải dùng máy uốn hay làm nóng bằng các thiết bị uốn khác, bạn vẫn sở hữu được mái tóc xoăn tuyệt đẹp.

Để thực hiện, bạn chia mái tóc làm đôi, lấy tay quấn tròn phần đuôi tóc và dùng chính một số lọn tóc nhỏ buộc lại, dùng ghim cố định nút buộc. Phần tóc trên đỉnh đầu bạn chải phồng lên cao, mái hất lệch và ghim cố định để tạo nét đẹp mềm mại.

vcfg

Kiểu tóc bới rối sang trọng

Tóc rối quyến rũ luôn được các cô dâu yêu thích. Bạn thả xõa mái tóc dài ra, chia ra nhiều lọn tóc có số lượng lớn nhỏ khác nhau. Dùng tay quấn chúng lại và cố định ở sau gáy. Sẽ đẹp hơn nếu để lệch và kết hợp với phụ kiện nhỏ xinh như: mạng che mặt hay hoa cài tóc…

cff

Kiểu tóc chải nếp tiểu thư

Những cô dâu có gương mặt thanh thoát, nhẹ nhàng sẽ rất hợp với kiểu tóc sang trọng này. Cùng chiêm ngưỡng kiểu tóc cô dâu tuyệt đẹp này nhé.

qegv

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các ban chọn được kiểu tóc cô dâu đẹp ưng ý cho một đám cưới đầy sắc màu trong năm 2014 này.

Nguồn: Salontoc

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !