Những kiểu tóc đẹp nhất diện Tết của chị em

Kiểu tóc đẹp cần phải phù hợp với khí hậu và thời trang của chính bạn. Ở 2 miền của…

Kiểu tóc đẹp cần phải phù hợp với khí hậu và thời trang của chính bạn. Ở 2 miền của nước ta, khí hậu hoàn toàn khác nhau, chính bởi vậy mà việc lựa chọn kiểu tóc diện Tết cũng khác nhau hoàn toàn. Vậy làm sao để đảm bảo kiểu tóc vừa đẹp vừa tiện dụng đây?

Gợi ý những kiểu tóc đẹp cho chị em ở miền Nam

Những ngày Tết ở miền Nam, khí hậu thường nóng như mùa hè, nếu như việc để xõa tóc khiến bạn cảm thấy nóng bức, ngột ngạt và khó chịu vì mồ hôi, đồng thời mồ hôi từ da đầu thấm vào tóc khiến tóc bết và cứng khó tạo kiểu. Chính bởi vậy, khá nhiều chị em thường chọn cách tạo kiểu là buộc gọn. Tuy nhiên, buộc gọn lại khiến bạn trở nên quá đơn giản và kém nữ tính. Vậy đâu là giải pháp khắc phục khó chịu từ thời tiết mà vẫn đảm bảo vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho bạn đây?

Bên cạnh các kiểu tóc quen thuộc như tóc đuôi ngựa, tóc búi, tóc tết thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng các kiểu tóc bob, tóc lob, tóc pixie, các kiểu búi tóc đẹp cho bạn gái …và một mẹo nhỏ không thể không kể đến đó chính là việc lên màu cho mái tóc. Sử dụng màu nhuộm không chỉ giúp việc tạo kiểu tóc trở nên hoàn hảo hơn mà còn giúp bạn nhìn trẻ trung và cá tính hơn nữa. Đặc biệt hơn, không khí Tết ở miền Nam còn có ánh nắng nên việc nhuộm tóc sẽ khoe được màu rất quyến rũ.

Một số màu thời thượng có thể sử dụng trong Tết này là: bạch kim, khói, hồng tím…sẽ giúp bạn trở nên sành điệu và nổi bật hơn hẳn.

Một số kiểu tóc Tết chuyên mục gợi ý là:

Tóc búi Ballerina

kieu-toc-dep

Buộc tóc đuôi ngựa mang đến vẻ đẹp năng động, cá tính. Bên cạnh việc buộc tóc đơn thuần, bạn có thể đội thêm mũ len giúp trẻ trung và chất chơi hơn.

kieu-toc-dep8

Tóc Bob với đuôi vểnh và mái thưa cho bạn vẻ đẹp dễ thương

kieu-toc-dep1

Tóc búi Natra giúp bạn trở nên cá tính và tinh nghịch

kieu-toc-dep4

Tóc ngắn với gam màu lạ: vàng khói, rêu, xanh, ghi pha tím…đều khiến bạn nổi bật và thời thượng.

kieu-toc-dep7

Ngoài ra, nếu khéo tay, bạn có thể sử dụng các kiểu tóc tết kết hợp, tết tóc vương miện….

Gợi ý những kiểu tóc đẹp cho chị em miền Bắc

Những ngày Tết thường trùng với khoảng thời gian miền Bắc đón những đợt gió lạnh cuối cùng để chào đón mùa xuân, chính bởi vậy không khí thường lạnh hoặc cũng có năm Tết tương đối ấm áp. Tuy nhiên, dù thời tiết có thế nào thì chị em ở miền Bắc vẫn có thể thỏa sức chọn những kiểu tóc diện Tết điệu đà nhất, buông xõa nhất mà không lo bất cứ lý do gì.

Những kiểu tóc buông xõa nhẹ nhàng đã qua tạo kiểu hoặc tóc thẳng tự nhiên đều được lòng chị em cả. Nếu bạn là người cầu kì, có thể chọn những kiểu tóc  tết yểu điệu như: tóc tết đuôi cá, tết vương miện…bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn những phụ kiện diện tết khác như: Mũ nồi, mũ len, mũ Fedora…Tất cả sẽ cho bạn vẻ đẹp cá tính mà vẫn duyên dáng, điệu đà và vô cùng dễ thương.

Chuyên mục xin gợi ý một số kiểu tóc đẹp cho chị em miền Bắc diện Tết như sau:

Kiểu tóc buông xõa tự nhiên nhưng phần mái và đỉnh đầu được đánh phồng.

kieu-toc-dep9

Kiểu tóc đuôi ngựa thấp messy với phần tóc 2 bên mặt lòa xòa tự nhiên sẽ giúp bạn nhìn quyến rũ hơn. Có khá nhiều chị em cho rằng Các kiểu tóc tóc buộc còn lâu mới lỗi mốt, vì vậy bạn cứ yên tâm diện kiểu tóc buộc mà không sợ mình quá đơn giản hoặc bị lỗi mốt nhé.

kieu-toc-dep10

Bạn có thể kết hợp tóc thẳng với mũ lồi, tuy nhiên hãy sấy cong đuôi tóc để nhìn bạn hoàn hảo hơn.

kieu-toc-dep11

Bạn cũng có thể uốn xoăn nhẹ cho toàn bộ mái tóc, hoặc buộc đôi ngựa thấp kết hợp mũ len.

kieu-toc-dep12

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng kiểu tóc xoăn gợn sóng kết hợp với mũ lưỡi trai để cho bạn vẻ cá tính và sexy.

kieu-toc-dep13

Bạn cũng có thể sáng tạo với nhiều kiểu tóc tết, kết hợp với mũ Fedora vừa đẹp lại lạ mắt.

kieu-toc-dep14

Với mái tóc ngắn bạn nên sử dụng phụ kiện ánh kim để thêm phần nổi bật, tóc bob bạn có thể uốn cụp kết hợp mũ lồi để tạo vẻ cổ điển.

Tạo kiểu tóc đơn giản, dễ thương phù hợp với khuôn mặt
Những mẫu tóc đẹp nhất 2016
Kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt mới nhất năm nay
TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !