Những kiểu tóc nam hot nhất năm 2014

Ngày nay không chỉ có phái đẹp mới có nhu cầu chăm chút làm mới mình mà ngay cả các

Ngày nay không chỉ có phái đẹp mới có nhu cầu chăm chút làm mới mình mà ngay cả các đấng mày râu cũng ngày càng trở nên quyến rũ với những kiểu tóc thời thượng và sành điệu theo xu hướng thời trang tóc hiện đại nhất.

Sau đây Salon Tóc xin giới thiệu tới các bạn những kiểu tóc nam hot nhất năm 2014 để các chàng có thể lựa chọn cho mình những kiểu tóc phù hợp nhé!

1. Kiểu tóc Pomadour

toc Pomadour 2

Siêu mẫu Vĩnh Thụy cũng theo Kiểu tóc Pompadour

Mang phong cách cổ điển của mọi thời đại, kiểu tóc này được đặt theo tên người tình của vua Louis XV – Quý bà Pompadour. Kiểu tóc pompadour truyền thống thường được tạo dáng theo lối chải ngược tóc ra phía sau để tạo cho khuôn mặt vẻ gọn gang, thanh tú. Ngược lại, tóc Pompadour theo lối hiện đại đã có sự biến tấu và thay đổi một chút độ dài ở phần tóc phía trên, trong khi phần sau gáy và 2 bên vẫn được cắt ngắn và gọn gàng. Đây chính là một trong những kiểu tóc đang tạo nên cơn sốt trong năm 2014 và được rất nhiều tài tử lựa chọn làm phong cách thời trang cho mình.

2. Kiểu tóc tỉa layer

toc nam layer

Lee Min Ho trong kiểu tóc tỉa layer thanh lịch

Kiểu tóc này phù hợp với những chàng trai ưa sự lịch thiệp, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần cá tính. Với phong cách rất tự nhiên kiểu tóc này cũng được rất nhiều chàng trai lựa chọn.

3. Kiểu Tóc vuốt phồng

toc vuot phong

Cao Thái Sơn phong cách trong kiểu tóc vuốt phồng trẻ trung

Nét nổi bật của kiểu tóc này là cách tạo dáng tóc, tóc được vuốt ngược từ mai lên đỉnh đầu để tạo độ phồng. Chính vẻ trẻ trung, quyến rũ lạ kỳ đã khiến tầng lớp quý tộc thế kỷ 18 rất yêu thích, và sau đó không lâu kiểu tóc vuốt phồng này đã tạo nên cơn sốt thời trang tóc cả nam và nữ khi mà nó được Elvis Presley ưa chuộng. Gần đây nhất, xu hướng tóc vuốt phồng đã trở lại và được các đấng mày râu chào đón nồng nhiệt.

4. Kiểu tóc mái cao và dày (The high and tight)

toc mai cao va day

Đây là kiểu tóc đang được nhiều người ưa chuộng

Kiểu tóc mái cao và dày có nguồn gốc từ mái tóc của những chàng lính, nhưng lại được khá nhiều thanh niên hiện đại yêu thích và lựa chọn. Nét nổi bật của nó là duy trì mái tóc ngắn vừa phải phần trên đỉnh đầu trong khi độ dài giảm dần về phía hai bên và sau gáy.

5. Kiểu tóc mốt “bổ luống”

toc bo luong

Lee Min Ho là 1 trong số những người tiên phong với mốt bổ luống

Xu hướng thời trang những năm 90 đã quay lại, nó chính là sự quay vòng của mốt, tuy nhiên được thổi hồn của làn gió hiện đại nên tươi mới và trẻ trung hơn. Không giống như kiểu tóc bổ đôi truyền thống và cổ điên trong những thập niên trước, nó đơn giản chỉ là bổ ngôi giữa, đôi khi còn tạo nên sự ngây ngô, kiểu “bổ luống” hiện đại 2014 đã kết hợp với việc làm xoăn nhẹ và hơi tạo độ rối cho tóc cùng màu nhuộm thời trang đã thực sự tạo ra luồng gió mới cho thời trang tóc. Các chàng chai xứ Hàn cũng bắt lấy xu thế đang được nam giới ở hầu khắp thế giới ưa chuộng này vì vậy tóc bổ luống được lựa chọn là một trong những kiểu tóc hót nhất trong năm 2014.

6. Kiểu tóc doanh nhân thành đạt (The businessman’s cut)

toc doanh nhan thanh dat

Kiểu tóc này tạo vẻ lịch lãm

Đúng như tên gọi của nó, kiểu tóc này dành cho những người có dáng dấp và phong thái như một doanh nhân thành đạt khiến các đấng mày râu trông vô cùng lịch lãm và phong độ. Kiểu tóc này nổi bật với đặc điểm tóc được nuôi dài phần tóc phía bên trái với mục đích rẽ phần ngôi tóc theo tỉ lệ 3:7 và chải về phía sau.

7.Tóc xoăn

tapchidanong

Tóc xoăn không chỉ là kiểu tóc dành riêng cho phái đẹp nữa mà nó còn được áp dụng cho các đấng mày râu. Ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc này là vừa có thể giấu đi những sợi tóc quăng tự nhiên đáng ghét mà lại tạo ra một phong cách rất riêng.

PV Salon Tóc

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !