Những kiểu tóc này sẽ làm nên xu hướng tóc 2018

Chưa hết năm 2017 nhưng chị em đã nóng ruột hóng những kiểu tóc mới nhất làm nên xu hướng

Chưa hết năm 2017 nhưng chị em đã nóng ruột hóng những kiểu tóc mới nhất làm nên xu hướng tóc 2018. Thấu hiểu được tâm lý đó, hôm nay Salontoc sẽ giúp bạn tìm hiểu, cập nhật những kiểu tóc hot trend trong năm tới nhé! Và tất nhiên rồi , việc cập nhật này sẽ giúp bạn đón đầu xu hướng bằng những kiểu tóc mới lạ, thời thượng khiến mọi người phải ngưỡng mộ. 

Xu hướng tóc 2018 là xoăn rối tự nhiên 

Tóc xoăn thì không phải nói rồi,  hộ hot của nó gần như chiếm trọn những năm gần đây và có lẽ trong cả thời gian tới nữa, tuy nhiên về kiểu tóc xoăn đẹp thì liên tục thay đổi, biến tấu để mang lại vẻ đẹp mới lạ. 

Nếu như những năm trước đây những kiểu tóc xoăn lọn to, xoăn đuôi được ưa chuộng thì giờ đây kiểu xoăn rối tự nhiên lại được đưa lên ngôi trong sự than phục của nhiều chị em. Tai sao ư? Bởi rằng kiểu tóc xoăn này mang đến vẻ đẹp tự nhiên, đồng thời cũng dễ chăm sóc hơn so với các kiểu xoăn lọn khác. Không những thế, xoăn rối có độ phồng nhất định mang lại nét đẹp sang trọng, quý phái và giúp gương mặt thon gọn hơn.

Nếu là tóc ép chắc chắn xu hướng tóc 2018 là ép tự nhiên 

Tuy ra đời khá sớm trong thời trang tóc hiện đại nhưng cho đến nay tóc ép vẫn là một trong những kiểu tóc kinh điển. Vì tính tiện dụng, dễ chăm sóc nên tóc ép vẫn được nhiều chị em lựa chọn và trung thành. Tóc ép thì ít có sự thay đổi, nếu có chỉ là sự thay đổi về màu sắc cũng như những điểm nhấn nhá về dập xù…tuy nhỏ nhưng cũng mang đến những vẻ đẹp mới lạ và gọi được những cảm hứng tích cực cho chủ nhân.

Mẫu tóc ép đẹp 2018 sẽ vẫn là kiểu duỗi tự nhiên, hoàn toàn không đơ cứng tuy nhiên sẽ sáng tạo ở màu nhuộm và dập phồng chân, dập xù để giảm cảm giác tóc bị ệp vào khuôn mặt. Một trong những sáng tạo đặc biệt thích hợp cho tóc ép đó là “Xu hướng tóc NEON “siêu chất” thu đông 2017-2018 vì đặc trưng tóc ép thẳng nên những sợi tóc nhuộm sẽ như vệt sáng đầy ấn tượng.

Xu hướng tóc 2018 sẽ có sáng tạo trong cách nhuộm tóc

Không còn chọn những màu nhuộm đồng đều trên mái tóc như trước đây, cũng không phải là những màu quá sáng để gây ấn tượng mà lại là cách thức để làm nổi bật màu nhuộm ấy lên. Minh chứng cho yếu tố này đó là kiểu nhuộm đuôi, nhuộm NEON hoặc nhuộm hight light.

Việc nhuộm tóc giờ đây không chỉ là để che khuyết điểm của màu da mà còn là phương tiện thể hiện tính cách của chủ nhân, chính bởi vậy, việc cập nhật xu hướng nhuộm tóc mới nhất tại các salontoc luôn là yếu tố cần thiết để bạn có thể lựa chọn màu nhuộm, cách nhuộm phù hợp nhất với mình.

Đón đợi những điều bất ngờ của xu hướng tóc 2018

Trên đây chỉ là những dự đoán xu hướng tóc dựa trên kinh nghiệm của chuyên gia tại Salontoc của chúng tôi. Tất nhiên không thể đầy đủ và chính xác 100%. Chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng thêm những điều bất ngờ trong tương lai. Hãy cùng đón đợi những điều tuyệt vời nhé!

 

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !