Những kiểu tóc tuyệt đẹp cho cô nàng tóc thưa

Mái tóc thưa khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp trước đông người. Việc tạo kiểu cho mái tóc

Mái tóc thưa khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp trước đông người. Việc tạo kiểu cho mái tóc thưa cũng thật khó. Bạn muốn thay đổi kiểu tóc để làm mới mình nhưng lo sợ tóc thưa không hợp? Đừng lo nhé, vì cho dù tóc bạn thưa nhưng cũng sẽ có những kiểu tóc đẹp phù hợp.

Cô nàng tóc thưa nên cắt kiểu nào để trông tự tin và quyến rũ? Chúng tôi sẽ giới thiệu ngay tới các bạn những kiểu tóc tuyệt đẹp cho tóc thưa. Hãy cùng tham khảo nhé!

Tóc tầng đánh lừa

Nhiều người vẫn quan niệm rằng chỉ có những mái tóc dày thì mới tạo được kiểu tóc nhiều tầng. Nhưng thật sự không phải vậy, những bạn tóc thưa vẫn có thể chọn tóc tầng để cải thiện tình trạng tóc lưa thưa của mình. Kiểu tóc tầng so le sẽ giúp mái tóc thưa của bạn trở nên bồng bềnh và cảm giác dày hơn. Lưu ý khi các bạn làm kiểu tóc tầng so le, thì giữa các lớp tóc không có quá nhiều khoảng cách với nhau để tạo cảm giác bông xù tự nhiên.

Kieu-toc-tang-cho-co-nang-toc-thua

Tóc ngang dày

Mái tóc dài và dày có thể để được kiểu tóc đuôi cá hay chiếc lá nhọn ở phần đuôi tóc. Còn mái tóc lưa thưa của bạn sẽ phù hợp hơn với kiểu tóc ngang vai, tạo cảm giác sợi tóc nhiều và mái tóc dày hơn. Sau khi cắt tóc ngang vai, bạn có thể chọn phương pháp ép phồng đang rất thịnh hành hiện nay.

toc ngang day

Tóc xoăn gợi cảm cho cô nàng tóc thưa

Tóc xoăn có ưu điểm phù hợp với hầu hết khuôn mặt và độ dài hay độ dày của tóc. Mái tóc lưa thưa nếu được uốn xoăn nhẹ nhàng sẽ đánh lừa thị giác về một mái tóc dày bồng bềnh, tóc xoăn sẽ tạo cảm giác tóc bạn trông nhiều hơn so với thực tế. Một điều các bạn nên lưu ý là khi làm xoăn tóc là không nên cắt tỉa quá nhiều, chú ý dùng dầu dưỡng sau khi uốn xoăn để tóc thêm óng mượt, hạn chế tình trạng gãy rụng.

toc xoan cho toc thua

Tóc mái cá tính

Tóc mái là một giải pháp hữu ích cho các bạn tóc thưa, tập trung vào phần tóc mái để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, lại đánh lừa thị giác rất tốt. Bạn nên chọn cho mình tóc mái ngố, mái ngang, hoặc mái lưa thưa đều phù hợp để có một vẻ ngoài hoàn hảo hơn.

toc mai ca tinh

Nhuộm tóc

Ngoài cách tạo kiểu cho tóc lưa thưa, màu tóc cũng góp phần cải thiện rất nhiều tình trạng thưa của tóc. Màu nhuộm với những gam màu tối như đen, nâu, hạt dẻ, sẽ phù hợp với mái tóc thưa… bạn nên tránh những gam màu rực rỡ như đỏ, vàng, hay cam…

toc nhuọm

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích phần nào cho các cô nàng tóc thưa. Ngay bây giờ, bạn có thể lựa chọn cho mình một kiểu tóc với màu nhuộm thật phù hợp để có thể tôn lên vẻ đẹp quyến rũ của mình. Chúc các bạn luôn trẻ trung xinh đẹp.

 

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !