Những kiểu uốn xoăn Hàn Quốc đẹp

Tóc uốn xoăn hàn quốc đẹp là xu hướng tóc hot nhất năm 2014, mang lại cho bạn gái một

Tóc uốn xoăn hàn quốc đẹp là xu hướng tóc hot nhất năm 2014, mang lại cho bạn gái một vẻ đẹp dễ thương và vô cùng quyến rũ. Những kiểu tóc uốn xoăn này không kén khuôn mặt, vì thế, bất cứ bạn gái nào cũng có thể hợp với kiểu tóc xoăn Hàn Quốc này. Cùng Salon tóc tham khảo những kiểu tóc uốn xoăn Hàn Quốc đẹp nhất nhé.

Tóc uốn xoăn kiểu Hàn Quốc dễ thương

Kiểu tóc này là một sự kết hợp hoàn hảo giữa việc duỗi và uốn. Đây được xem như một sáng tạo trong phong cách tóc ngắn uốn xoăn Hàn Quốc.

toc uon xoan 1

Tóc uốn lọn xoăn đa tầng

Mái tóc được cắt tỉa thành nhiều tầng kết hợp uốn xoăn thể hiện sự hài hòa, nhẹ nhàng cho khuôn mặt. Kiểu tóc xoăn đa tầng mang đến một sự kết hợp độc đáo giữa kiểu tóc ngắn và dài, tóc thẳng và tóc xoăn, tạo cảm giác lãng mạn nhưng không kém phần hiện đại.

toc uon xoan 2

Tóc uốn lọn xoăn sóng to nữ tính

Tóc uốn lọn xoăn sóng to được coi là kiểu tóc cổ điển, nhưng không vì thế mà nó đánh mất tính thời trang của mình. Kiểu tóc tinh tế này mang đến cho bạn gái sức lôi cuốn kỳ diệu và vẻ đẹp say đắm, quyến rũ. Tóc uốn lọn sóng to sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn gái phong cách vintage.

bai 3 - anh 3

Tóc uốn lọn xoăn sóng nước nữ tính dịu dàng

Những lọn tóc được uốn xoăn nhẹ như dợn sóng nước. Những cô nàng ưa chuộng phong cách nữ tính, dịu dàng như vẫn giữ nét cá tính và trẻ trung không nên bỏ qua style cực kỳ hoàn hảo này. Những dợn tóc xoăn đáng yêu, ngọt ngào và năng động tạo nên vẻ ngoài trẻ trung và khỏe khoắn cho phái đẹp. Bạn sẽ bị chinh phục bởi nét đáng yêu của kiểu tóc này.

toc uon xoan

Với những kiểu tóc uốn xoăn mang đậm phong cách Hàn Quốc sẽ là xu hướng làm đẹp mới cho các bạn gái trong năm 2014 này. Còn chần chừ gì mà không chọn cho mình một kiểu tóc uốn đẹp nhất để thay đổi phong cách đúng không? Chúc các bạn thành công với kiểu tóc mình thích.

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !