Những màu tóc nam đẹp chưa bao giờ hết hot

Những màu tóc nam đẹp chưa bao giờ hết hot được coi là những màu truyền thống. Những màu tóc

Những màu tóc nam đẹp chưa bao giờ hết hot được coi là những màu truyền thống. Những màu tóc nam đẹp này chỉ dành cho người không ưa mạo hiểm. Tuy nhiện quan niệm đó của bạn đã thật sự đúng?

Hãy cùng điểm danh những màu tóc nam đẹp này nhé, có thể bạn sẽ thay đổi quan niệm.

nhung-mau-toc-nam-dep-chua-bao-gio-het-hot-2

Màu đen tự nhiên

Việc nhuộm tóc hiện nay đã trở thành xu hướng, tuy nhiên 2-3 năm trở lại đây màu tóc đen đã quay trở lại bởi vẻ tự nhiên. Đa số người châu Á đều có màu tóc đen, nên đa phần nam giới vẫn trung thành với màu tóc nam này. Với màu tóc đen bạn cũng sẽ dễ dàng kết hợp trang phục phù hợp cho từng bối cảnh.

nhung-mau-toc-nam-dep-chua-bao-gio-het-hot-1
Màu tóc đen phủ bóng

Nhuộm tóc đen phủ bóng khiến người khác khó có thể nhận ra. Tuy nhiên màu tóc nam đẹp màu nhám mờ này vẫn được nhiều anh chàng lựa chọn bởi màu tóc này làm tang độ bóng, tạo sự chắc khỏe cho mái tóc, nhất là đối với những anh chàng có mái tóc xoăn tự nhiên hoặc mái tóc sơ, yếu. Màu tóc đen phủ bóng dễ dàng kết hợp trang phục, làm tang vẻ nam tính, lịch lãm giúp bạn trẻ trung và tự tin hơn.

nhung-mau-toc-nam-dep-chua-bao-gio-het-hot-3
Nhuộm tóc màu nâu đồng

Nếu hai màu tóc đen trên được cho là dành cho những anh chàng không thích sự mạo hiểm. Màu tóc nâu đồng lại được đánh giá khác hoàn toàn, xuất hiện khá lâu và thực sự chưa bao giờ hết hot. Màu tóc nam đẹp này giúp bạn bước ra khỏi vòng an toàn của màu đen truyền thống tạo sự nổi bật cần thiết. thêm nữa màu nâu đồng được cả phái mạnh và phái đẹp yêu thích bởi nó giúp bạn làm nổi bật gương mặt, tôn da hơn so với các màu tóc nhuộm khác. Đối với nam giới nhuộm tóc màu nâu đồng tạo sự trẻ trung, phong cách.

nhung-mau-toc-nam-dep-chua-bao-gio-het-hot-4
Nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ

Màu nâu chủ đạo có pha chút ánh rêu, nâu hạt dẻ khiến cho cánh mày râu trở nên phong cách hơn. Màu tóc nhuộm này phù hợp với các chàng trai yêu thích sự bụi bặm, phá cách. Một gợi ý dành cho chàng khi kết hợp tóc nhuộm nâu ánh rêu đó là: nên mặc những bộ trang phục thể thao khỏe khoắn, hoặc những bộ đồ mạnh mẽ, khoác thêm một chiếc áo da giúp bạn tôn lên vẻ đẹp “lạ” mà “chất” của màu tóc nhuộm này.

nhung-mau-toc-nam-dep-chua-bao-gio-het-hot-5

Bạn đã thay đổi quan niệm của mình về những màu tóc nam đẹp chưa bao giờ hết hot này chưa?

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !