Những sai lầm hay gặp khi làm tóc

Không thể phủ nhận được những kiểu tóc đẹp giúp phụ nữ rạng rỡ, tự tin và quyến rũ hơn.

Không thể phủ nhận được những kiểu tóc đẹp giúp phụ nữ rạng rỡ, tự tin và quyến rũ hơn. Tuy nhiên nếu tạo kiểu quá đà hoặc vướng phải 1 số lỗi dưới đây có thể khiến bạn xấu đi hoặc tóc bị hư tổn. Dưới đây salontoc sẽ tổng hợp những sai lầm hay gặp khi làm tóc.

Sử dụng dầu xả và dưỡng quá đà

Sai lầm phổ biến nhất trước khi làm tóc đó là sử dụng dầu xả và dưỡng quá đà. Việc này sẽ gây khó khăn trong việc tạo kiểu và nếp tóc. Đặc biệt cô dâu trước ngày cưới nên tránh lỗi này. Tốt nhất trước ngày cưới 1 ngày bạn chỉ nên gội đầu bằng dầu không xả hay dưỡng.

Cố gắng chịu đau khi làm tóc

nhung-sai-lam-hay-gap-khi-lam-toc

Rất nhiều cô gái cố gắng chịu đau khi làm tóc. Mặc dù những chiếc kẹp gim có chọc vào đầu rất đau hay sử dụng máy là, xoăn quá mạnh gây rát khó chịu. Trong trường hợp này bạn nên nói lên cảm giác của mình. Như vậy thợ làm tóc sẽ điều chỉnh sao cho bạn thấy thoải mái, dễ chịu nhất.

Nhất thiết phải làm tóc hay nhuộm ở tiệm

Các kiểu tóc xoăn sóng, xoăn đuôi đều có thể tự làm ở nhà. Cuối tuần bạn có cuộc hẹn hò với chàng và muốn thay đổi bằng kiểu tóc mới. Bạn không nhất thiết phải ra tiệm vừa tốn tiền mất thời gian. Hãy sắm vài dụng cụ đơn giản như máy uốn, máy là ..bạn tha hồ thay đổi kiểu tóc cho riêng mình.

Hãy vào website của các salontoc tham khảo thử xem. Chắc chắn sẽ có hàng ngàn kết quả tìm kiếm dạy tạo các kiểu tóc đẹp nhất hiện nay. Tạo các kiểu tóc đẹp không khó như bạn vẫn nghĩ đâu.

Không chăm sóc tóc trước khi làm tóc

Chăm sóc tóc đúng cách giúp hạn chế hư tổn gây ra bởi thuốc nhuộm, máy là, uốn. Đây là sai lầm hay gặp trước khi làm tóc của bạn gái. Trước khi tạo kiểu tóc mới bạn nên chăm sóc tóc đúng cách trước 1 tháng. Như vậy sẽ hạn chế được tối đa hư tổn cho mái tóc. Hãy nhớ tóc không thể đẹp nếu chẻ ngọn, khô xơ.

Đừng quá lạm dụng keo xịt tóc

nhung-sai-lam-hay-gap-khi-lam-toc-

Keo xịt tóc không thể thiếu khi tạo kiểu tóc đẹp tại nhà. Hay giữ nếp, tạo kiểu mới. Tuy nhiên hãy sử dụng hạn chế nếu không mái tóc của bạn sẽ biến thành tổ quạ, xấu xí vô cùng.

Bạn nên sử dụng các loại gel tạo kiểu, kem hay sáp có tính chất dưỡng tóc. Như vậy sẽ hạn chế được hư tổn.

Cuối cùng hãy cân nhắc khi thay đổi kiểu tóc

Rất nhiều bạn gái đã nghiên cứu rất kỹ, tìm hiểu kiểu tóc phù hợp với khuân mặt mình, đẹp và quyến rũ nhất hiện nay. Tuy nhiên khi ra tiệm thay đổi 180 độ đang định làm xoăn đuôi chuyển sang kiểu tóc vic ngắn. Tất nhiên người cắt tóc họ có chuyên môn hơn nhưng bạn cần nghiên cứu thêm sở thích, phong cách của mình là gì. Nhiều cô gái trở về nhà mất ăn mất ngủ thậm chí không gặp ai vì cắt quả đầu quá cá tính, không hợp với mình.

Trên đây là những sai lầm hay gặp khi làm tóc. Khi biết được các sai lầm này bạn sẽ tránh hay khắc phục để có 1 mái tóc khỏe, suôn mềm và đẹp nhất có thể.

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !