Nữ sinh 10X với kiểu tóc cực đẹp gây xôn xao cộng đồng mạng

Gương mặt đẹp tựa thiên thần với kiểu tóc đẹp mê hồn, ngay sau khi bức ảnh của nữ sinh

Gương mặt đẹp tựa thiên thần với kiểu tóc đẹp mê hồn, ngay sau khi bức ảnh của nữ sinh 10x được đăng tải đã hút hàng ngàn lượt like, bình luận và chia sẻ.

Kiểu tóc xoăn gợn sóng nhẹ nhàng, hút hồn của nữ sinh 10X

nu-sinh-10x

Với gương mặt bầu bĩnh cô nữ sinh 10X chọn kiểu tóc xoăn gợn sóng nhẹ nhàng. Với kiểu tóc này giúp cho nữ sinh 10X trông vô cùng ngọt ngào, xinh đẹp chẳng khác nào nữ thần.

toc-xoan-dep-kute

Màu nhuộm không quá sáng chỉ đủ lên màu khi ra nắng khiến 10X gợi lên một vẻ đẹp huyền bí. Đây cũng là một trong những kiểu tóc hot nhất năm nay.toc-xoan-de-thuong

 

Kiểu tóc này thích hợp với nhiều khuân mặt và lứa tuổi khác nhau. Nếu tóc bạn đủ dài quá ngang vai một chút hoàn toàn có thể làm mới mình bằng kiểu tóc này. Ngoài ra, việc lựa chọn màu nhuộm cũng khá quan trọng. Bạn hãy chú ý đến làn da của mình để lựa chọn màu nhuộm thích hợp nhất.

xinh-tuoi-toc-xoan

Hướng dẫn làm kiểu tóc xoăn gợi quyến rũ tại nhà

Bạn hoàn toàn có thể trở thành chuyên gia tạo kiểu tóc làm đẹp cho chính bản thân mình. Dưới đây salontoc hướng dẫn các bạn 5 phút biến tấu kiểu tóc xoăn gợi quyến rũ hoàn toàn có thể tự làm ở nhà không cần ra tiệm.

Dụng cụ cần chuẩn bị

lam-xoan

Chun buộc tóc, kẹp, keo xịt giữ nếp.

Máy làm tóc hoặc máy sấy tóc

Các bước thực hiện:

Bước một: để tạo nếp đều cho tóc xịt keo dưỡng. Làm như vậy sẽ giúp tóc dễ dàng vào nếp.

Bước hai: chia đều các phần tóc nhỏ. Sử dụng kẹp giữ tóc.

Bước ba: Tết những lọn tóc nhỏ đã chia rồi buộc cố định. Lưu ý việc tết tóc chặt hay lỏng tay sẽ ảnh hưởng tới mức độ xoăn nhiều hay ít.

Bước bốn: Tết từng lọn tóc nhỏ và đều, buộc cố định lọn tóc đã tết. Giữ thẳng những lọn tóc tết dùng máy là nhẹ nhàng để tạo nếp. Thực hiện lần lược cho tới hết các lọn tóc tết.

Bước cuối cùng: gỡ những lọn tóc tết, để tạo sự bồng bềnh nhẹ nhàng luồn tay đánh rối. Cố gắng không để xẹp, để tóc thở bồng bềnh quyến rũ nhất có thể.

Chỉ với vài bước đơn giản nhưng bạn hoàn toàn có thể lột xác, xinh đẹp hơn rất nhiều. Kiểu tóc này mất không quá nhiều thời gian mà không làm tổn hại tới tóc. Chúc các bạn thành công!

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !