Phục hồi tóc hư tổn đơn giản với dầu dừa

Dầu dừa nếu sử dụng không đúng cách đạt hiệu quả chẳng bao giờ cao. Salontoc mách bạn cách phục

Dầu dừa nếu sử dụng không đúng cách đạt hiệu quả chẳng bao giờ cao. Salontoc mách bạn cách phục hồi tóc hư tổn với dầu dừa mà bấy lâu nay bạn chưa hề biết.

Công dụng tuyệt vời của dầu dừa với tóc

tinh-dau-dua

Có nhiều nguyên nhân khiến tóc bị hư tổn, khô xơ để phục hồi không thể thiếu các tinh dầu tự nhiên.

Có thể bạn chưa biết dầu dừa chứa nhiều vitamin, dưỡng chất, protein giúp nuôi dưỡng , kích thích tóc mọc nhanh hơn. Đặc biệt giúp hạn chế khô xơ, chẻ ngọn hiệu quả, lấy lại sức sống cho mái tóc.

Dầu dừa giúp làm sạch da đầu

Chăm sóc và phục hồi tóc hư tổn được nhắc nhiều tới khi sử dụng dầu dừa. Tuy nhiên ít người biết đến tinh dầu tự nhiên này còn trị tóc gàu, tóc bết hiệu quả. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị đó là nửa quả chanh, 1 thìa tinh dầu dừa và 1 thìa mật ong. Sau đó nhớ trộn đều để tạo hỗn hợp ủ tóc.

Hỗn hợp tinh dầu dừa nước cốt chanh và mật ong không chỉ giúp tăng độ bóng mượt cho mái tóc mà còn chống rụng, khô xơ.

Dầu dừa phục hồi tóc hư tổn, kích thích tóc mọc

phuc-hoi-toc-don-gian-voi-dau-dua-2

Cách phục hồi tóc hư tổn thứ 2 với dầu dừa đó là dùng trực tiếp tinh dầu thấm đều lên da đầu, ngọn và thân tóc. Sau khi thực hiện xong đợi nửa tiếng để cho dầu thấm và gội lại với nước sạch.

Với cách này sẽ giúp tóc mượt mà hơn, chống rụng tóc và còn kích thích tóc mọc hiệu quả chỉ sau 2 tuần thực hiện.

Dầu dừa làm gel dưỡng tóc

Chăm sóc tóc bằng dầu dừa như 1 loại gel. Đầu tiên lau khô tóc. Đổ dầu dừa ra cốc dùng tay thoa đều lên tóc sử dụng như 1 dầu dưỡng. Sử dụng 10 đầu ngón tay massage da đầu. Với cách này còn giúp tinh thân thoải mái, giảm stress hiệu quả.

Một số tác dụng khác của dầu dừa

Chăm sóc và phục hồi tóc với dầu dừa rất hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dầu dừa để tẩy trang, dưỡng da, tẩy chế bào chết và chống rạn da…Dầu dừa được đánh giá cao trong làm đẹp. Tinh dầu dừa là 1 sản phẩm không thể thiếu của chị em phụ nữ nếu biết cách sử dụng.

Trên đây, cách phục hồi tóc hư tổn với dầu dừa đơn giản. Để đạt hiệu quả bạn có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan tới cách sử dụng dầu dừa đúng cách và 1 số chú ý để phát huy hiệu quả cao nhất.

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !